Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Chén sứ in logo gốm Minh Long
Chén sứ in logo gốm Minh Long

Chén sứ in logo gốm Minh Long – GD001

Chén sứ in logo gốm Minh Long dạng bầu đáy sâu, có gờ ở đích chén, cầm gọn nhẹ. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD001

Số lượng tối thiểu : 100 bộ

Thời gian giao hàng : 10 - 12 ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Chén sứ in logo gốm Minh Long

Chén sứ in logo gốm Minh Long (Porcelain Bowl) được làm từ đất sét nhập khẩu và men sứ cao cấp không pha chì độc hại nên an toàn khi sử dụng. Để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp khi tặng quà chén sứ, thì dùng phương pháp in lụa từ một màu hoặc nhiều màu với logo và tên doanh nghiệp in trực tiếp trên bề mặt chén và sau đó hấp nhiệt để mực in được bám chắc hơn và ít bong tróc hơn và không bị phai màu theo thời gian. Ưu điểm của phương pháp này có được màu như logo hoặc màu yêu cầu của doanh nghiệp. Khách nên dùng chén sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Chén sứ Minh Long in ấn logo giá rẻ

 

 

Chén sứ Minh Long in ấn logo giá rẻ

Tên sản phẩm: Chén sứ in logo gốm Minh Long (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD001

– Kiểu dáng: Chén sứ in logo dạng bầu đáy sâu, có gờ ở đích chén, cầm gọn nhẹ. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng sáng (Hoặc màu men xanh, men trắng có viền bạc,…)

– Dung tích: 250ml

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt chén sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bình nước thể thao in logo hiệu Moriitalia 500ml 

Bình nước thể thao in logo hiệu Moriitalia 500ml 

Mã sản phẩm: BNT012

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

Đồng hồ treo tường in logo hình vuông màu trắng của Y Khoa 1

Đồng hồ treo tường in logo hình vuông màu trắng của Y Khoa 1

Mã sản phẩm: DH025

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

Bình giữ nhiệt in logo có khay lọc trà thân phối vòng su cách nhiệt

Bình giữ nhiệt in logo có khay lọc trà thân phối vòng su cách nhiệt

Mã sản phẩm: BGN001

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!