Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Chén sứ in logo gốm Minh Long
Chén sứ in logo gốm Minh Long

Chén sứ in logo gốm Minh Long – GD001

Chén sứ in logo gốm Minh Long dạng bầu đáy sâu, có gờ ở đích chén, cầm gọn nhẹ. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD001

Số lượng tối thiểu : 100 bộ

Thời gian giao hàng : 10 - 12 ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Chén sứ in logo gốm Minh Long

Chén sứ in logo gốm Minh Long (Porcelain Bowl) được làm từ đất sét nhập khẩu và men sứ cao cấp không pha chì độc hại nên an toàn khi sử dụng. Để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp khi tặng quà chén sứ, thì dùng phương pháp in lụa từ một màu hoặc nhiều màu với logo và tên doanh nghiệp in trực tiếp trên bề mặt chén và sau đó hấp nhiệt để mực in được bám chắc hơn và ít bong tróc hơn và không bị phai màu theo thời gian. Ưu điểm của phương pháp này có được màu như logo hoặc màu yêu cầu của doanh nghiệp. Khách nên dùng chén sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Chén sứ Minh Long in ấn logo giá rẻ

 

 

Chén sứ Minh Long in ấn logo giá rẻ

Tên sản phẩm: Chén sứ in logo gốm Minh Long (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD001

– Kiểu dáng: Chén sứ in logo dạng bầu đáy sâu, có gờ ở đích chén, cầm gọn nhẹ. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng sáng (Hoặc màu men xanh, men trắng có viền bạc,…)

– Dung tích: 250ml

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt chén sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng

Chén dĩa sứ in logo gốm Minh Long viền vàng sang trọng

Mã sản phẩm: GD003

Số lượng: 100 bộ

Thời gian: 10 - 12 ngày

Dù cầm tay in logo cán thẳng múi dù trắng phối họa tiết

Dù cầm tay in logo cán thẳng múi dù trắng phối họa tiết

Mã sản phẩm: OD003

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Đồng hồ treo tường in logo hình tròn viền xanh dương phối trắng Y.S.P

Đồng hồ treo tường in logo hình tròn viền xanh dương phối trắng Y.S.P

Mã sản phẩm: DH006

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!