Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo
Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo

Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo – GD006

Chén sứ trắng in logo dạng chén ăn cơm hoặc đựng nước chấm, không có vân ở thành chén và một màu men trắng sáng bóng. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD006

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-12 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo

Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo (Porcelain Bowl) chén sứ được làm từ xưởng Minh Long với đất sét nhập khẩu, men sứ cao cấp không pha chì độc hại và được nung ở nhiệt độ gần 1.300 độ C để gốm bền chắc, men sáng bóng và chất lượng bảo đảm an toàn. Dùng công nghệ in lụa một màu xanh lá cây để in trực tiếp trên bề mặt thành chén để logo được nổi bật nhất và để khách hàng dễ nhìn thấy nhất trên nền trắng. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo
Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo

Tên sản phẩm: Chén sứ trắng in logo Nutifood quảng cáo (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD006

– Kiểu dáng: Chén sứ trắng in logo dạng chén ăn cơm hoặc đựng nước chấm, không có vân ở thành chén và một màu men trắng sáng bóng. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng sáng bóng

– Dung tích: Dung tích 300 ml

– Công nghệ in ấn: Dùng công nghệ in lụa một màu xanh lá cây in trực tiếp trên bề mặt thành chén với logo và thông điệp của doanh nghiệp. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Ly giữ nhiệt in logo inox phối nhựa + nắp đậy có lỗ cắm ống hút

Ly giữ nhiệt in logo inox phối nhựa + nắp đậy có lỗ cắm ống hút

Mã sản phẩm: LGN003

Số lượng: 500 cái

Thời gian: 30 - 35 Ngày

Dù cầm tay in logo cán thẳng phối màu xanh trắng độc đáo

Dù cầm tay in logo cán thẳng phối màu xanh trắng độc đáo

Mã sản phẩm: OD008

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Ly sứ in logo ACB Bank Minh Long 520 ml

Ly sứ in logo ACB Bank Minh Long 520 ml

Mã sản phẩm: LS018

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!