Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ
Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ

Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ – DD010

Dây đeo thẻ in logo dạng sợi dây dài, bản lớn 1.5 cm, dài vừa phải, có thẻ nhựa PET trong suốt. Khách hàng có thể đặt in logo dây đeo thẻ theo màu sắc thiết kế riêng của mình.

Mã sản phẩm : DD010

Số lượng tối thiểu : 1.000 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ

Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ (Lanyard) màu đỏ nổi bật, có thẻ PET để đựng namecard. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt dây dù với logo và tên doanh nghiệp, để khi đeo mọi người luôn dễ nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Dùng dây dù tổng hợp để làm dây nên bền chắc và đẹp. Khách nên dùng dây đeo thẻ in logo để làm quà tặng nội bộ

Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ

 

Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ

Tên sản phẩm: Dây đeo thẻ in logo bằng vải dù bản to màu đỏ (Lanyard)

– Mã sản phẩm: DD010

– Kiểu dáng: Dây đeo thẻ in logo dạng sợi dây dài, bản lớn 1.5 cm, dài vừa phải, có thẻ nhựa PET trong suốt. Khách hàng có thể đặt in logo dây đeo thẻ theo màu sắc thiết kế riêng của mình.

– Màu sắc: Màu đỏ tươi, thông tin và logo in theo màu yêu cầu khách hàng (hoặc có những màu khác như xanh dương, vàng, hồng, xám, đỏ, đen,…)

– Nguyên liệu: Dây bằng vải dù tổng hợp chất lượng ít co giãn, có bao nhựa PET 

– Kích thước: Đường kính 1.5 cm, chiều dài (đã gấp đôi) 40-41 cm

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên dây với logo và tên doanh nghiệpvới màu sắc theo yêu cầu khách hàng (hoặc dùng kỹ thuật dệt logo và tên công ty bạn trực tiếp trên dây đeo thẻ đối với dây bằng lụa dệt)

– Số lượng đặt tối thiểu: 1000 dây

– Thời gian giao hàng: 10-15 ngày

Nếu khách đang cần báo giá cho sản phẩm dây đẻo thẻ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng dây đeo thẻ  để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Móc khóa kim loại in logo phối da sang trọng

Móc khóa kim loại in logo phối da sang trọng

Mã sản phẩm: MK028

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 30 - 35 Ngày

Bìa móc khóa có dây kéo

Bìa móc khóa có dây kéo

Mã sản phẩm: SD027

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Hộp namecard da trơn in logo bo nắp phải cách điệu

Hộp namecard da trơn in logo bo nắp phải cách điệu

Mã sản phẩm: ND041

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!