Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ
Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ

Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ – GD004

Dĩa sứ in logo dạng bành đáy cạn, dùng đựng thức ăn, hoặc cắm hoa trang trí. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD004

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-12 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ

Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ (Porcelain Bowl) một cái dĩa to với đường kính khoảng 25 cm, khá to để gia đình đựng được nhiều đồ và hoặc cắm hoa để trang trí bàn ăn hoặc phòng khách cho xinh động và có không khí. Dĩa có nguồn gốc từ gốm sứ Minh Long cao cấp nên chất lượng gốm và men sứ cao cấp nên khách hàng an tâm sử dụng vì an toàn tiêu dùng. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên lòng dĩa với logo hoặc tên doanh nghiệp sẽ làm nổi bật màu logo trên nền trắng của men sứ. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng.

Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ
Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ

Tên sản phẩm: Dĩa sứ in logo quảng cáo giá rẻ (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD004

– Kiểu dáng: Dĩa sứ in logo dạng bành đáy cạn, dùng đựng thức ăn, hoặc cắm hoa trang trí. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng ngà một màu

– Dung tích: Đường kính 25 cm

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt long dĩa sứ theo yêu cầu logo của khách và sau đó hấp nhiệt. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Dù cầm tay in logo cán cong khung kèo poly dẻo múi dù vàng phối đen

Dù cầm tay in logo cán cong khung kèo poly dẻo múi dù vàng phối đen

Mã sản phẩm: OD025

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean cỡ trung có tay cầm

Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean cỡ trung có tay cầm

Mã sản phẩm: BTT022

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10-12 Ngày

Đồng hồ treo tường in logo giả gỗ vạch số xi vàng Vietmay Home

Đồng hồ treo tường in logo giả gỗ vạch số xi vàng Vietmay Home

Mã sản phẩm: DH029

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!