Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long
Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long

Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long – GD008

Dĩa sứ lưu niệm in logo dĩa mem sứ trắng cao cấp, hình tròn, in logo và thông điệp làm kỷ niệm. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD008

Số lượng tối thiểu : 100 Cái

Thời gian giao hàng : 12-15 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long

Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long (Porcelain Bowl) từ hãng hàng không Jetstar để tặng khách hàng trong dịp năm mới, để khách trưng bày trong tủ kính, mỗi khi nhìn thấy món quà kỷ niệm này và nhớ đến sự kiện được tặng quà và thương hiệu doanh nghiệp luôn được biết đến. Dùng công nghệ in lụa 2 màu đen và cam in trực tiếp trên bề mặt dĩa với logo, tên doanh nghiệp và thông điệp của doanh nghiệp. Màu sắc của logo doanh nghiệp sẽ nổi bật lên trên nền mem trắng của dĩa sứ. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long
Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long

Tên sản phẩm: Dĩa sứ lưu niệm in logo Jetstar gốm Minh Long (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD008

– Kiểu dáng: Dĩa sứ lưu niệm in logo dĩa mem sứ trắng cao cấp, hình tròn, in logo và thông điệp làm kỷ niệm. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ màu trắng sáng bóng

– Dung tích: Đường kính 25 cm

– Công nghệ in ấn: Dùng công nghệ in lụa 2 màu đen và cam in trực tiếp trên bề mặt thành dĩa với logo và thông điệp của doanh nghiệp. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bộ ấm trà in logo gốm sứ Minh Long thân bầu cao

Bộ ấm trà in logo gốm sứ Minh Long thân bầu cao

Mã sản phẩm: BAT002

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10-15 Ngày

Ly sứ Bát Tràng dáng cao hình V, dung tích 350 ml

Ly sứ Bát Tràng dáng cao hình V, dung tích 350 ml

Mã sản phẩm: LS030

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

Lót ly giấy in logo Sapporo beer

Lót ly giấy in logo Sapporo beer

Mã sản phẩm: LL012

Số lượng: 5000 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!