Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ
Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ

Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ – GB006

Gấu nhồi bông in logo kiểu Gối bông đứng mang thương hiệu Merino. Hoặc khách có thể đặt in logo gấu nhồi bông theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GB006

Số lượng tối thiểu : 500 Con

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ

Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ món quà từ thương hiệu kem nổi tiếng Merino, gấu bông bên trong độn gòn, bên ngoài bằng nỉ nhung nên êm và mềm, gấu bông mặc áo màu đỏ nổi bật và đáng yêu. Dùng công nghệ thêu logo màu trắng để thêu trực tiếp trên áo gấu, để khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Khách nên dùng gấu nhồi bông in logo làm quà tặng khách hàng

Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ

 

Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ

Tên sản phẩm: Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ

– Mã sản phẩm: GB006

– Kiểu dáng: Gấu nhồi bông in logo kiểu Gối bông đứng mang thương hiệu Merino. Hoặc khách có thể đặt in logo gấu nhồi bông theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Gấu bông màu vàng kem mặc áo màu đỏ, thêu logo màu trắng (hoặc có những màu khác như xanh dương, xanh lá, đen…theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Kích thước 15*30 cm  

– Chất liệu: Vải nỉ nhung bên ngoài, bên trong độn gòn tạo hình

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ thêu logo một màu trắng để thêu trực tiếp trên bề mặt vải với logo và tên doanh nghiệp theo yêu cầu. Đối với sản phẩm gấu bông, Saxa khuyến khích hàng sử dụng công nghệ thêu để hình ảnh, nội dung được bền đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 chiếc

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm gấu nhồi bông in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng gấu nhồi bông để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Thú nhồi bông in logo Sao TV hình chú bé đội nón

Thú nhồi bông in logo Sao TV hình chú bé đội nón

Mã sản phẩm: GB007

Số lượng: 500 Con

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Túi du lịch in logo cỡ lớn 4 ngăn đỏ phối trắng của sơn Toa

Túi du lịch in logo cỡ lớn 4 ngăn đỏ phối trắng của sơn Toa

Mã sản phẩm: TX006

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Gối tựa in logo chữ U có nút cài

Gối tựa in logo chữ U có nút cài

Mã sản phẩm: KG005

Số lượng: 2.000 Cái

Thời gian: 30 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!