Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu
Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu

Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu – KG008

Gối tựa in logo nhỏ gọn, hình chữ U, ôm sát cổ, mềm và nhẹ, gối tựa cao, có bao đựng khi không sử dụng. Hoặc khách có thể đặt in logo gối tựa theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : KG008

Số lượng tối thiểu : 2.000 Cái

Thời gian giao hàng : 30 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu

Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu như xanh dương, màu hồng, xám và xanh lá cây để khách thêm nhiều lựa chọn. Ưu điểm của mẫu gối này là có điểm tựa đầu ở chính giữa gối cao làm khách thoải mái khi dùng, có bao da đựng khi không sử dụng gối. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải gối, để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng. Khách nên dùng gối tựa in logo làm quà tặng khách hàng

Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu
Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu

Tên sản phẩm: Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu

– Mã sản phẩm: KG008

– Kiểu dáng: Gối tựa in logo nhỏ gọn, hình chữ U, ôm sát cổ, mềm và nhẹ, gối tựa cao, có bao đựng khi không sử dụng. Hoặc khách có thể đặt in logo gối tựa theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Có vải màu xám dương, xám, hồng và xanh lá (hoặc có những màu khác như xanh dương, xanh lá, đen…để khách thêm lựa chọn)

– Kích thước: Trung bình 15*17 cm

– Chất liệu: Vải nỉ nên êm và nhẹ, dễ vệ sinh và dễ bảo quản

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải gối với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải nỉ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 2000 cái

– Thời gian giao hàng: 30 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm gối tựa in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng gối tựa in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Bộ kềm du lịch in logo có bao da đựng có họa tiết trên da

Bộ kềm du lịch in logo có bao da đựng có họa tiết trên da

Mã sản phẩm: KK005

Số lượng: 500 Bộ

Thời gian: 30 Ngày

Ví passport dạng dài bằng da thật dập logo Singapore Airlines

Ví passport dạng dài bằng da thật dập logo Singapore Airlines

Mã sản phẩm: PP026

Số lượng: 100 cái

Thời gian: 10 - 12 ngày

Thẻ treo vali da in logo kiểu đứng có nắp đậy

Thẻ treo vali da in logo kiểu đứng có nắp đậy

Mã sản phẩm: THL001

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!