Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Gối tựa in logo nhiều màu Michelin
Gối tựa in logo nhiều màu Michelin

Gối tựa in logo nhiều màu Michelin – KG006

Gối tựa in logo nhỏ gọn, hình chữ C, ôm sát cổ, mềm và nhẹ. Hoặc khách có thể đặt in logo gối tựa theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : KG006

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 15-20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Gối tựa in logo nhiều màu Michelin

Gối tựa in logo nhiều màu Michelin để dành tặng cho các khách hàng là tài xế, gối có 3 màu là trắng, đen và xanh dương là 3 màu cơ bản của logo doanh nghiệp, gối hình chữ C nên ôm sát cổ, dùng vải nỉ nhung để may gối nên êm và mềm, bên trong độn gòn tạo hình dáng. Dùng công nghệ in lụa nhiều màu để in trực tiếp trên gối với logo và tên doanh nghiệp, để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Khách nên dùng gối tựa in logo làm quà tặng khách hàng

Gối tựa in logo nhiều màu Michelin
Gối tựa in logo nhiều màu Michelin

Tên sản phẩm: Gối tựa in logo nhiều màu Michelin

– Mã sản phẩm: KG006

– Kiểu dáng: Gối tựa in logo nhỏ gọn, hình chữ C, ôm sát cổ, mềm và nhẹ. Hoặc khách có thể đặt in logo gối tựa theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Có vải màu xanh dương, đen và trắng (hoặc có những màu khác như xanh dương, xanh lá, đen…để khách thêm lựa chọn)

– Kích thước: Trung bình 15*17 cm

– Chất liệu: Vải nỉ nên êm và nhẹ, dễ vệ sinh và dễ bảo quản

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải gối với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải nỉ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

– Thời gian giao hàng: 15-20 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm gối tựa in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng gối tựa in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Ví passport da thật, kiểu gấp đôi - Ngăn ví đắp, hình cánh cung

Ví passport da thật, kiểu gấp đôi - Ngăn ví đắp, hình cánh cung

Mã sản phẩm: PP012

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

Túi du lịch in logo Seagate màu đen viền cam

Túi du lịch in logo Seagate màu đen viền cam

Mã sản phẩm: TX023

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bút chì in logo thân tròn nhập khẩu

Bút chì in logo thân tròn nhập khẩu

Mã sản phẩm: K002

Số lượng: 1000 Cây

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!