Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt
Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt – LL014

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt, hình tròn mềm, nhẹ và dẻo, hình bên trong vòng tròn cách điệu tên sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp. Khách có thể đặt làm lót ly in logo theo mẫu thiết kế riêng của mình.

Mã sản phẩm : LL014

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt (Rubber Coasters) để làm vật lót ly và quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Dùng phương pháp đổ khuôn cao su với 3 màu nâu đen, cam và vàng để thương hiệu của doanh nghiệp luôn luôn được nổi bật. Chi phí cho sản phẩm này rất thấp phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, nhưng khách yên tâm vì chất lượng sản phẩm chất lượng cao vì dùng cao su nguyên chất không pha tạp chất. Bạn nên sử dụng lót ly in logo để làm quà tặng khách hàng.  

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt
Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt

Tên sản phẩm: Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt (Rubber Coasters)

– Mã sản phẩm: LL014

– Kiểu dáng: Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt, hình tròn mềm, nhẹ và dẻo, hình bên trong vòng tròn cách điệu tên sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp. Khách có thể đặt làm lót ly in logo theo mẫu thiết kế riêng của mình.

– Màu sắc: Màu nâu đen, cam và vàng rõ nét với hình ảnh của doanh nghiệp, hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp (hoặc có thể làm màu sắc, hình dáng theo yêu cầu khách hàng)

– Nguyên liệu: Cao su chất lượng cao, màu sắc trong và rõ, mềm dẻo.

– Kích thước: Đường kính 9 cm, độ dày 0.5 cm

– Công nghệ in ấn quảng cáo: đổ nội dung 1 mặt

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Bạn đang cần lựa chọn mẫu lót ly in logo hoặc cần báo giá như hình, hãy gọi vào số hotline 0906.605.405 – 0972.48.48.67 để được tư vấn miễn phí, hoặc khách có thể xem tại danh mục Lót ly giấy in logo theo yêu cầu có nhiều mẫu lót ly cao su, lót ly giấy giá rẻ khác làm quà tặng cho sự kiện phù hợp với ngân sách của bạn.

Sản phẩm cùng loại

Bình Giữ Nhiệt Zebra Thái Lan, Màu Bạc Phối Cam

Bình Giữ Nhiệt Zebra Thái Lan, Màu Bạc Phối Cam

Mã sản phẩm: BGN048

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bình nước nhựa nắp bật phối màu – Mẫu 2 – Hàng Việt Nam

Bình nước nhựa nắp bật phối màu – Mẫu 2 – Hàng Việt Nam

Mã sản phẩm: BNT026

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bình nước thuỷ tinh nắp rời in logo Starbucks

Bình nước thuỷ tinh nắp rời in logo Starbucks

Mã sản phẩm: BNT017

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 30 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!