Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V
Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V

Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V – BTT013

Ly thủy tinh in logo dạng ly chữ V đơn giản, không họa tiết hay phun cát mờ. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT013

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-12 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V

Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V (Drinking Glass Water Set) để khách dễ cầm, kiểu ly đơn giản trơn bóng, không gân, không họa tiết nên giá thành rẻ, nhưng chất lượng bảo đảm từ nhà sản xuất Luminarc nổi tiếng. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên thân ly với logo và tên doanh nghiệp để giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Doanh nghiệp có thể đặt bộ ly này trong hợp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng giá trị quà tặng. Khách nên dùng ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V

 

Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V

Tên sản phẩm: Ly thủy tinh in logo cỡ trung kiểu chữ V (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT013

– Kiểu dáng: Ly thủy tinh in logo dạng ly chữ V đơn giản, không họa tiết hay phun cát mờ. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 250 ml

– Màu sắc: Thủy tinh cao cấp nên sáng bóng và dày ở phần đáy.

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên mặt thân ly thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm ly thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bộ ấm trà gốm sứ Minh Long – In logo Nhất Tín

Bộ ấm trà gốm sứ Minh Long – In logo Nhất Tín

Mã sản phẩm: BAT027

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Ly sứ trắng in logo hiệu Minh Long cao cấp logo được vẽ tay

Ly sứ trắng in logo hiệu Minh Long cao cấp logo được vẽ tay

Mã sản phẩm: LS013

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Lót ly cao su đổ khuôn logo Nikon (Rubber Coasters)

Lót ly cao su đổ khuôn logo Nikon (Rubber Coasters)

Mã sản phẩm: LL016

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!