Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu
Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu

Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu – BTT004

Ly thủy tinh in logo dạng ly lùn, bộ có 6 ly, đáy dày và nặng, thành có rãnh chạy từ cao xuống. Cằm chắc tay, không bị tụt. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT004

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-12 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu

Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu (Drinking Glass Water Set) được thiết kế dạng lùn, đáy dày hơi nặng nhưng cầm chắc tay, thành ly có những đường gân chạy dọc từ trên xuống, để khách cằm không bị tụt tay và bám chắc. Dùng nguyên liệu cát thạch anh chất lượng tốt để nung chảy thành đổ khuôn thành hình dáng ly như ảnh. Dùng công nghệ in lụa từ 1 màu đến nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt thành ly với logo hoặc tên doanh nghiệp để màu sắc luôn nổi bật. Doanh nghiệp có thể đặt bộ 6 này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng giá trị của quà tặng. Khách nên dùng ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu
Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu

Tên sản phẩm: Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT004

– Kiểu dáng: Ly thủy tinh in logo dạng ly lùn, bộ có 6 ly, đáy dày và nặng, thành có rãnh chạy từ cao xuống. Cằm chắc tay, không bị tụt. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 250ml

– Màu sắc: Thủy tinh trong suốt không có hoa văn

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt thân bình thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm ly thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Bình Giữ Nhiệt La Fonte 450ml Có Quai Cầm Tay Lớn

Bình Giữ Nhiệt La Fonte 450ml Có Quai Cầm Tay Lớn

Mã sản phẩm: BGN045

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bình nước thể thao Drink Up làm bằng nhựa Tritan dung tích 500ml

Bình nước thể thao Drink Up làm bằng nhựa Tritan dung tích 500ml

Mã sản phẩm: BNT024

Số lượng: 1000 cái

Thời gian: 30 - 35 ngày

Ly sứ Bát Tràng hình trụ có quai, dung tích 450 ml

Ly sứ Bát Tràng hình trụ có quai, dung tích 450 ml

Mã sản phẩm: LS031

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!