Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng
Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng

Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng – BTT003

Ly thủy tinh in logo dạng cao và 6 ly thủy tinh cao của thương hiệu Ocean Thái Lan. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT003

Số lượng tối thiểu : 100 bộ

Thời gian giao hàng : 10 - 12 ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng

Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng (Drinking Glass Water Set) thương hiệu ly thủy tinh Ocean từ Thái Lan nổi tiếng khắp thế giới và được nhiều người tiêu dùng tin dùng, vì chất lượng và sự bảo đảm an toàn vệ sinh của công ty Ocean. Ly thủy tinh Ocean được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nhưng lại có nhiều mẫu mã đa dạng để khách có nhiều lựa chọn. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in logo và tên doanh nghiệp trực tiếp trên thân ly để logo của khách nổi bật trên nền thủy tinh trắng sáng. Khách nên dùng ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng
Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng

Tên sản phẩm: Ly thủy tinh in logo hiệu Ocean kiểu loe miệng (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT003

– Kiểu dáng: Ly thủy tinh in logo dạng cao và 6 ly thủy tinh cao của thương hiệu Ocean Thái Lan. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 1 lít

– Màu sắc: Thủy tinh trong suốt không có hoa văn.

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt thân bình thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm ly thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Lót ly cao su đổ khuôn in logo You and Coffee

Lót ly cao su đổ khuôn in logo You and Coffee

Mã sản phẩm: LL006

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bộ bình thủy tinh in logo có 4 ly kiểu lùn quà tặng ý nghĩa

Bộ bình thủy tinh in logo có 4 ly kiểu lùn quà tặng ý nghĩa

Mã sản phẩm: BTT007

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10-12 Ngày

Bình nước thể thao in logo thân cong màu xanh lá

Bình nước thể thao in logo thân cong màu xanh lá

Mã sản phẩm: BNT003

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 30 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!