Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo
Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo

Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo – BTT011

Ly thủy tinh in logo cao cấp dạng lùn kiểu bầu tròn, đáy dày. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT011

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-12 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo

Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo (Drinking Glass Water Set) để khách đựng uống rượu nhẹ hoặc pha nước cocktail tiếp khách. Dùng loại thủy tinh cao cấp nên độ sáng bóng, dày ở đáy ly nên cầm vừa tay và tinh tế. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt ly với logo và tên doanh nghiệp, để giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng. Doanh nghiệp có thể đặt bộ này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng thêm giá trị quà tặng. Khách nên dùng ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo
Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo

Tên sản phẩm: Ly thủy tinh in logo kiểu bầu độc đáo (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT011

– Kiểu dáng: Ly thủy tinh in logo cao cấp dạng lùn kiểu bầu tròn, đáy dày. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 320 ml

– Màu sắc: Thủy tinh cao cấp nên sáng bóng và dày ở phần đáy.

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên mặt thân ly thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm ly thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Gạt tàn thuốc in logo bằng thủy tinh hình tròn có 4 giắc

Gạt tàn thuốc in logo bằng thủy tinh hình tròn có 4 giắc

Mã sản phẩm: GTT007

Số lượng: 500 cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Bộ bình ly thủy tinh in logo dạng cao hình lục giác

Bộ bình ly thủy tinh in logo dạng cao hình lục giác

Mã sản phẩm: BTT008

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10-12Ngày

Lót ly giấy in logo Sushi Rei

Lót ly giấy in logo Sushi Rei

Mã sản phẩm: LL015

Số lượng: 5000 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!