Móc khóa da in logo hình giọt nước

Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Móc khóa da in logo hình giọt nước
Móc khóa da in logo hình giọt nước

Móc khóa da in logo hình giọt nước – MD011

Móc khóa da in logo hình giọt nước trên nhỏ dưới to và chỉ may màu đen đồng nhất với màu da, một đầu gắn móc khóa dạng tròn (hoặc có thể làm theo thiết kế riêng của khách). Hoặc khách có thể đặt in logo móc khóa da theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : MD011

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 10 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Móc khóa da in logo hình giọt nước

Móc khóa da in logo hình giọt nước (Leather Keychain) và tên doanh nghiệp trực tiếp trên da, công nghệ dập tuy không có màu nhưng lại làm nổi dung hình ảnh tinh tế và bền đẹp. Kiểu dáng hình giọt nước trên nhỏ dưới to, dùng chỉ may màu đen để đồng nhất màu sắc với da. Dùng da thật màu đen bóng, một đầu có gắn móc khóa. Dùng công nghệ dập logo để dập trực tiếp trên bề mặt da với logo và tên doanh nghiệp. Một quà tặng đơn giản như lại mang tính hiệu quả cao và giá rẻ. Doanh nghiệp có đặt mẫu này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để quà tặng thêm giá trị. Khách nên dùng quà tặng móc khóa da in logo làm quà tặng khách hàng

Móc khóa da in logo hình giọt nước

 

Móc khóa da in logo hình giọt nước

Tên sản phẩm: Móc khóa da in logo hình giọt nước (Leather Keychain)

– Mã sản phẩm: MD011

– Kiểu dáng: Móc khóa da in logo hình giọt nước trên nhỏ dưới to và chỉ may màu đen đồng nhất với màu da, một đầu gắn móc khóa dạng tròn (hoặc có thể làm theo thiết kế riêng của khách). Hoặc khách có thể đặt in logo móc khóa da theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Da màu đen bóng (hoặc có nhiều màu da khác như nâu, vàng)

– Chất liệu: Da bò thật màu đen bóng (hoặc simili giả da nhiều màu nâu, xám, vàng, xanh,…)

– Kích thước: Kích thước trung bình 4 x 2.5 cm, độ dày 0.5 cm

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng công nghệ dập logo trực tiếp trên bề mặt da của móc khóa, với logo và tên doanh nghiệp. Đối với các sản phẩm bằng da, Saxa khuyến khích khách hàng dùng phương pháp dập logo để logo và hình ảnh được đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

– Thời gian giao hàng: 10-15 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm móc khóa da in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng móc khóa da để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Móc khóa kim loại in logo mô hình chìa khóa cổ điển

Móc khóa kim loại in logo mô hình chìa khóa cổ điển

Mã sản phẩm: MK013

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 30 - 35 Ngày

Ví namecard da in logo phối kim loại da đắp chéo độc đáo

Ví namecard da in logo phối kim loại da đắp chéo độc đáo

Mã sản phẩm: ND017

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 30 Ngày

Móc khóa da in logo da màu đen đơn giản

Móc khóa da in logo da màu đen đơn giản

Mã sản phẩm: MD029

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!