Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng
Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng

Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng – SD001

Sổ da in logo bìa còng đinh vít (có thể thay thế dạng còng hoặc dạng lò xo). Hoặc khách có thể đặt in logo sổ da theo mẫu riêng của mình. 

Mã sản phẩm : SD001

Số lượng tối thiểu : 100 Quyển

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng

Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng (Leather Notebook) bìa hồ sơ được làm bằng chất liệu simili được may theo kích thước chuẩn 25*30cm, hoặc bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu mong muốn, nhưng phải đảm bảo chứa được tờ giấy A4. Khách có thể sử dụng công nghệ dập logo hay dập chữ vì phù hợp hơn đối với da, và khi dập làm bề mặt da lõm xuống sẽ tinh tế hơn, nếu bạn muốn có thêm màu chữ để nổi bật hơn, bạn cũng có thể nhũ  ánh kim vàng hay bạc ngay những chữ dập đó. Bạn cũng có thể dập nhiều vị trí khác nhau. Quà tặng sổ da in logo da màu đen cộng thêm phần chữ dập có nhũ kim sẽ tăng thêm sự nổi bật của sản phẩm được tặng. Bên trong, phần chính là những lá phân trang để đựng hồ sơ theo kích thước chuẩn tờ giấy A4, mặt bên còn có ép nhiều ngăn nhựa trong để đựng namecard hoặc thông tin lưu hồ sơ. Những ngăn này bạn có thể tùy chỉnh. Khách nên dùng quà tặng sổ da in logo bìa còng làm quà tặng khách hàng.

Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng
Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng

Tên sản phẩm: Sổ da in logo bìa còng dùng đựng hồ sơ văn phòng (Leather Notebook)

Mã sản phẩm: SD001

Kiểu dáng: Sổ da in logo bìa còng đinh vít (có thể thay thế dạng còng hoặc dạng lò xo). Hoặc khách có thể đặt in logo sổ da theo mẫu riêng của mình. 

Chất liệu bìa: Simili màu đen (hoặc màu đỏ đô, xanh dương, nâu,…)

Công nghệ: Dập logo và nhũ kim trên bìa sổ

Kích thước:  25*30 cm, bên trong khổ A4.

Số trang: 100 tờ = 200 trang

Số lượng đặt tối thiểu: 100 quyển

Thời gian giao hàng: 12-15 ngày.

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm sổ da in logo bìa còng này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng sổ da in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bút gỗ nắp xoay đuôi bút phối kim loại

Bút gỗ nắp xoay đuôi bút phối kim loại

Mã sản phẩm: BG017

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Hộp namecard kim loại in logo nắp bật vân sọc dọc

Hộp namecard kim loại in logo nắp bật vân sọc dọc

Mã sản phẩm: NK021

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 30 - 35 Ngày

Hộp namecard gỗ in logo phối màu sang trọng

Hộp namecard gỗ in logo phối màu sang trọng

Mã sản phẩm: NG013

Số lượng: 1.000 Cái

Thời gian: 30 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!