Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Tấm lót chuột in logo hình bao thư
Tấm lót chuột in logo hình bao thư

Tấm lót chuột in logo hình bao thư – TL005

Tấm lót chuột in logo hình bao thư hình chữ nhật, bo tròn 4 góc, dưới có mút êm, giữa là giấy couche dày, trên là cán màng chuyên dùng. Hoặc khách có thể đặt in tấm lót chuột quà tặng theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : TL005

Số lượng tối thiểu : 500 cái

Thời gian giao hàng : 12-15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Tấm lót chuột in logo hình bao thư giá rẻ

Tấm lót chuột in logo hình bao thư (Mouse Pad) với thiết kế phổ thông hình chữ nhật và dùng những vật liệu như mút, giấy couche cứng và cán màng chuyên dụng cho chuột quang để sản xuất nên một miếng lót chuột hoàn chỉnh với hình ảnh, tên doanh nghiệp, logo và những thông tin cần thiết để quảng bá tới nhân viên và mọi khách hàng. Mút lót bên dưới dày 0.4 cm êm và mịn, kích thước trung bình 22*18 cm nên cũng vừa tầm để chuột và tay người dùng. Dùng phương pháp in kỹ thuật số trực tiếp trên giấy couche cứng để in hình ảnh, logo, tên doanh nghiệp và thông tin của doanh nghiệp sau đó được gắn chặt vào mút, cuối cùng là cán một màng chuyên dùng bên trên, như vậy là vừa dùng đế lót chuột quang vừa quảng cáo đến khách hàng khi tặng cho khách. Vì dùng keo chất lượng nên để lâu không bị bong tróc hay hở keo theo thời gian. Khách hàng nên sử dụng quà tặng tấm lót chuột in logo để làm quà tặng khách hàng.

 

 

 

 

Tấm lót chuột in logo hình bao thư

Tên sản phẩm: Tấm lót chuột in logo hình bao thư (Mouse Pad).

Mã sản phẩm: ML005

Kiểu dáng: Tấm lót chuột in logo hình bao thư hình chữ nhật, bo tròn 4 góc, dưới có mút êm, giữa là giấy couche dày, trên là cán màng chuyên dùng. Hoặc khách có thể đặt in tấm lót chuột quà tặng theo mẫu riêng của mình.

Kích thước: Trung bình 18*22 cm, không quá to

Chất liệu: Dùng mút êm và mịn, nhẹ, giấy couche cứng, màng chuyên dùng cho chuột quang, chuột hồng ngoài.

Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng công nghệ in kỹ thuật số trực tiếp trên giấy couche với màu sắc, hình ảnh, logo, tên doanh nghiệp và thông tin theo yêu cầu khách hàng. Trên cùng là cán màng mờ đặc biệt để chuột quang nhận điểm.

Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

Thời gian giao hàng: 12 – 15 ngày.

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm tấm lót chuột in offset này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc xem thêm nhiều mẫu tấm lót chuột in logo theo mẫu tại danh mục quà tặng tấm lót chuột in logo

Sản phẩm cùng loại

USB vỏ cao su làm theo mẫu 2D nắp rời con khỉ

USB vỏ cao su làm theo mẫu 2D nắp rời con khỉ

Mã sản phẩm: UC025

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 25 Ngày

USB vỏ cao su làm theo mẫu 3D nắp rời hình con vịt

USB vỏ cao su làm theo mẫu 3D nắp rời hình con vịt

Mã sản phẩm: UC012

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 25 Ngày

Usb nhựa in logo kiểu kẹp giấy nhiều màu chip chống thấm nước

Usb nhựa in logo kiểu kẹp giấy nhiều màu chip chống thấm nước

Mã sản phẩm: UN042

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!