Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag
Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag – TX021

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag (Travel Bags) dành tặng cho những khách VIP của doanh nghiệp, chất liệu vải dù màu đen gân mịn để may túi.

Mã sản phẩm : TX021

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag (Travel Bags) dành tặng cho những khách VIP của doanh nghiệp. Dùng chất liệu vải dù màu đen gân mịn để may túi, tay xách màu đen cùng màu, dây kéo chất lượng nên kéo êm và nhẹ. Dùng công nghệ in lụa một màu trắng sáng để in trực tiếp trên da ở 2 bên túi với logo và tên doanh nghiệp, một điểm nhấn sáng trên nền màu đen của da. Khách nên dùng quà tặng túi xách in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi du lịch mang thương hiệu từ doanh nghiệp của bạn sẽ là món quà ý nghĩa và cần thiết cho mùa du lịch hoặc những dịp cuối năm. Các mẫu túi du lịch được ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp trong những năm gần đây có thể kể đến: túi du lịch xếp gọn, túi du lịch xách tay, vali kéo, túi du lịch có cần kéo…

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag

 

 

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag

Tên sản phẩm: Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag (Travel Bags)

– Mã sản phẩm: TX021

– Kiểu dáng: Túi du lịch in logo kiểu túi xách thời trang, kích thước nhỏ gọn, ngăn chính có kích thước lớn, tay xách chắc chắn.

– Màu sắc: Màu đen sang trọng, dây kéo màu đen (hoặc có màu khác như xanh lá, nâu, hồng,.. để khách hàng có nhiều lựa chọn hoặc phối màu theo sở thích)

– Kích thước: Trung bình khoảng 45*35*22cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chống thấm nước, dây kéo êm và nhẹ.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu trắng in trực tiếp trên da với tên và logo doanh nghiệp. Đối với chất liệu da thật may túi xách, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa vì như vậy sẽ đẹp và nổi bật hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 10 – 15 ngày

Tóm lại: Túi du lịch quà tặng mang thông điệp người chu đáo đến với người nhận. Túi du lịch trong những năm gần đây được cải tiến theo nhu cầu người dùng từ chất liệu đến kiểu dáng. Để tiện dụng sau sử dụng, túi du lịch được thiết kế dạng xếp gọn để đỡ tốn diện tích. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng không bỏ lỡ qua món quà tặng thiết thực và ấn tượng này.

Đặt túi du lịch làm quà tặng ở đâu tại TPHCM?

Saxagifts là công ty quà tặng doanh nghiệp lớn nhất tại TPHCM, Saxa luôn cập nhật những mẫu túi du lịch giá rẻ để dễ dàng cho quý khách lựa chọn làm quà tặng. Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm túi du lịch 021, gọi ngay 0906.605.405 – 0972.48.48.67 để được tư vấn miễn phí.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về TÚI DU LỊCH, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: A11 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, Q.7, TP.HCM.

Website: https://saxagifts.com/ – Email hỗ trợ: [email protected]

Hotline: 0906.605.405 – 0972.48.48.67

Sản phẩm cùng loại

Ví passport da thật, kiểu gấp đôi may mép chỉ nổi

Ví passport da thật, kiểu gấp đôi may mép chỉ nổi

Mã sản phẩm: PP010

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

Túi du lịch in logo bằng vải dù phối 3 sọc trắng của Clear Men

Túi du lịch in logo bằng vải dù phối 3 sọc trắng của Clear Men

Mã sản phẩm: TX005

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ

Gấu nhồi bông in logo Merino đứng mặc áo đỏ

Mã sản phẩm: GB006

Số lượng: 500 Con

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!