Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo
Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo

Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo – TX004

Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo (Travel Bags) màu đỏ, dạng bầu ngộ nghĩnh và tay xách chắc chắn. Có thanh trượt để kéo túi khi túi xách nặng khó xách bằng tay, có bánh xe giúp khách kéo nhẹ nhàng.

Mã sản phẩm : TX004

Số lượng tối thiểu : 100 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo

Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo (Travel Bags) màu đỏ, dạng bầu ngộ nghĩnh và tay xách chắc chắn. Có thanh trượt để kéo túi khi túi xách nặng khó xách bằng tay, có bánh xe giúp khách kéo nhẹ nhàng. Dùng vải balo màu đỏ, màu của thương hiệu doanh nghiệp và dùng phương pháp thêu logo màu trắng để thêu tên doanh nghiệp và trực tiếp trên vải dù. Dùng vải dù cao cấp chất lượng không thấm nước, dây kéo chắc chắn và êm mượt. Kích thước khá lớn khoảng 42*32*20cm khách đựng được nhiều đồ. Khách nên dùng quà tặng túi xách in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi du lịch mang thương hiệu từ doanh nghiệp của bạn sẽ là món quà ý nghĩa và cần thiết cho mùa du lịch hoặc những dịp cuối năm. Các mẫu túi du lịch được ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp trong những năm gần đây có thể kể đến: túi du lịch xếp gọn, túi du lịch xách tay, vali kéo, túi du lịch có cần kéo…

Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo

 

 

 

Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo

Tên sản phẩm: Túi du lịch in logo Cocacola có bánh xe và tay kéo (Travel Bags)

– Mã sản phẩm: TX004

– Kiểu dáng: Túi du lịch in logo kiểu túi xách lớn nhưng không quá cồng kềnh, có tay và bánh xe kéo nhẹ nhàng, có thêm tay xách. 

– Màu sắc: Màu đỏ tươi, tay xách màu đen, dây kéo màu đen, chỉ thêu màu trắng 

– Kích thước: Trung bình khoảng 42*32*20cm  (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chống thấm nước, dây kéo êm và nhẹ, đáy có lót nhựa cứng.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ thêu 1 màu trắng với logo in trực tiếp trên vải dù túi xách. Đối với chất liệu vải dù may túi xách, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ thêu logo vì như vậy sẽ bền đẹp và nổi bật hơn, và còn dễ vệ sinh, bảo quản.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái

– Thời gian giao hàng: 10 – 15 ngày

Tóm lại: Túi du lịch quà tặng mang thông điệp người chu đáo đến với người nhận. Túi du lịch trong những năm gần đây được cải tiến theo nhu cầu người dùng từ chất liệu đến kiểu dáng. Để tiện dụng sau sử dụng, túi du lịch được thiết kế dạng xếp gọn để đỡ tốn diện tích. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng không bỏ lỡ qua món quà tặng thiết thực và ấn tượng này.

Đặt túi du lịch làm quà tặng ở đâu tại TPHCM?

Saxagifts là công ty quà tặng doanh nghiệp lớn nhất tại TPHCM, Saxa luôn cập nhật những mẫu túi du lịch giá rẻ để dễ dàng cho quý khách lựa chọn làm quà tặng. Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm túi du lịch 004, gọi ngay 0906.605.405 – 0972.48.48.67 để được tư vấn miễn phí.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về TÚI DU LỊCH, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: A11 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, Q.7, TP.HCM.

Website: https://saxagifts.com/ – Email hỗ trợ: [email protected]

Hotline: 0906.605.405 – 0972.48.48.67

Sản phẩm cùng loại

Túi du lịch in logo xếp gọn cao cấp màu đen

Túi du lịch in logo xếp gọn cao cấp màu đen

Mã sản phẩm: TX017

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Thẻ đeo vali hành lý in logo da sần màu đen nắp đậy ngang

Thẻ đeo vali hành lý in logo da sần màu đen nắp đậy ngang

Mã sản phẩm: THL008

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Gối tựa lưng nhồi bông in logo theo yêu cầu hình tròn

Gối tựa lưng nhồi bông in logo theo yêu cầu hình tròn

Mã sản phẩm: GB004

Số lượng: 500 Con

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!