Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi
Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi

Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi – TX002

Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi (Travel Bag) dành tặng cho những khách hàng yêu mến của doanh nghiệp.

Mã sản phẩm : TX002

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi

Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi (Travel Bag) dành tặng cho những khách hàng yêu mến của doanh nghiệp. Dùng vải dù màu xanh lá nổi bật cao cấp, có khả năng chống nước tốt để may túi, quai xách được may vòng hai bên nên chắc chắn, dây kéo màu xanh lá để đồng nhất màu của túi. Dùng công nghệ thêu logo để thêu trực tiếp trên vải dù với logo và tên doanh nghiệp, với những màu sắc theo yêu cầu. Kích thước nhỏ gọn để khách tiện xách gọn nhẹ, không quá cồng kềnh. Khách nên dùng quà tặng túi xách in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi du lịch mang thương hiệu từ doanh nghiệp của bạn sẽ là món quà ý nghĩa và cần thiết cho mùa du lịch hoặc những dịp cuối năm. Các mẫu túi du lịch được ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp trong những năm gần đây có thể kể đến: túi du lịch xếp gọn, túi du lịch xách tay, vali kéo, túi du lịch có cần kéo…

Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi vải một màu xanh cao cấp nhỏ gọn, xách nhẹ nhàng không chiếm chỗ, có một ngăn lớn chính và một ngăn nhỏ. Hoặc khách có thể đặt in logo túi xách theo mẫu riêng của mình.

 

 

Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi

Tên sản phẩm: Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi (Travel Bag)

– Mã sản phẩm: TX002

– Kiểu dáng: Túi du lịch in logo form chữ nhật quai chạy dọc thân túi vải một màu xanh cao cấp nhỏ gọn, xách nhẹ nhàng không chiếm chỗ, có một ngăn lớn chính và một ngăn nhỏ. 

– Màu sắc: Màu xanh lá cây nhạt

– Kích thước: Trung bình khoảng 56*36*23 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù cao cấp chống thấm nước tốt, dây kéo êm và nhẹ, có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ thêu logo với màu sắc theo yêu cầu, với logo in trực tiếp trên vải dù túi xách. Đối với chất liệu vải dù may túi xách, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ thêu logo vì như vậy sẽ bền đẹp và nổi bật hơn, và còn dễ vệ sinh, bảo quản.

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

– Thời gian giao hàng: 10 – 15 ngày

Tóm lại: Túi du lịch quà tặng mang thông điệp người chu đáo đến với người nhận. Túi du lịch trong những năm gần đây được cải tiến theo nhu cầu người dùng từ chất liệu đến kiểu dáng. Để tiện dụng sau sử dụng, túi du lịch được thiết kế dạng xếp gọn để đỡ tốn diện tích. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng không bỏ lỡ qua món quà tặng thiết thực và ấn tượng này.

Đặt túi du lịch làm quà tặng ở đâu tại TPHCM?

Saxagifts là công ty quà tặng doanh nghiệp lớn nhất tại TPHCM, Saxa luôn cập nhật những mẫu túi du lịch giá rẻ để dễ dàng cho quý khách lựa chọn làm quà tặng. Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm túi du lịch 002, gọi ngay 0906.605.405 – 0972.48.48.67 để được tư vấn miễn phí.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về TÚI DU LỊCH, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: A11 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, Q.7, TP.HCM.

Website: https://saxagifts.com/ – Email hỗ trợ: [email protected]

Hotline: 0906.605.405 – 0972.48.48.67

Sản phẩm cùng loại

Ví passport dáng ngắn, kiểu đơn giản bằng simili

Ví passport dáng ngắn, kiểu đơn giản bằng simili

Mã sản phẩm: VD056

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag

Túi du lịch in logo bằng da cao cấp Saintong Bag

Mã sản phẩm: TX021

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bộ kềm du lịch in logo cơ bản có bao da dây kéo màu đỏ cao cấp

Bộ kềm du lịch in logo cơ bản có bao da dây kéo màu đỏ cao cấp

Mã sản phẩm: KK007

Số lượng: 500 Bộ

Thời gian: 30 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!