Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn
Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn – TVD005

Túi vải dù in logo hơi to, dạng bóp của nữ đựng dụng cụ cá nhân như son, phấn, nước hoa,…Hoặc khách có thể đặt quà tặng túi vải dù in logo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : TVD005

Số lượng tối thiểu : 500 Cái

Thời gian giao hàng : 7 - 10 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn, những khách nữ thường hay có những đồ cá nhân nhỏ và nhiều, và rất cần một túi đựng tất cả những thứ đó, và còn phải xinh đẹp và dễ thương. Túi cá nhân được may với kích thước vừa đủ to khoảng 17*25 cm, dùng vải dù màu xanh lá cây để may và dùng khóa kéo cũng mùa xanh để cùng màu để thống nhất cho túi thêm trang nhã. Doanh nghiệp sử dụng công nghệ in lụa một màu trắng sáng để in trực tiếp trên bề mặt túi vải để khi tặng, khách sẽ nhìn thấy ngay khi cầm túi vải này. Dùng chất liệu vải dù cao cấp, chống thấm nước để may thành túi nên khách yên tâm sử dụng ngay khi cả trời mưa. Khách nên dùng quà tặng túi vải dù in logo làm quà tặng khách hàng

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn

 

Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn

Tên sản phẩm: Túi vải dù in logo dạng bóp đựng đồ cá nhân nhỏ gọn

– Mã sản phẩm: TVD005

– Kiểu dáng: Túi vải dù in logo hơi to, dạng bóp của nữ đựng dụng cụ cá nhân như son, phấn, nước hoa,…Hoặc khách có thể đặt quà tặng túi vải dù in logo theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Màu xanh lá cây (hoặc có nhiều màu khác như đỏ, vàng, cam, hồng,…tùy chọn theo yêu cầu của khách)

– Kích thước: 17*25 cm, không to, vừa đủ cao đựng nhiều đồ. 

– Chất liệu: Vải dù, dày, chống thấm nước.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu trắng để in trực tiếp trên bề mặt vải (hoặc in nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng). Đối với chất liệu vải dù, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn

– Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

– Thời gian giao hàng: 12-15 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm túi vải dù in logo dạng đeo vai này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng túi vải dù in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Sổ note gáy dán in logo bìa giấy couche kích thước 8*9 cm

Sổ note gáy dán in logo bìa giấy couche kích thước 8*9 cm

Mã sản phẩm: SND003

Số lượng: 1000 Quyển

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Bóp đựng viết bằng vải dù màu đỏ của AIA – Mẫu 2

Bóp đựng viết bằng vải dù màu đỏ của AIA – Mẫu 2

Mã sản phẩm: K007

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Gấu nhồi bông in logo kết hợp móc khóa

Gấu nhồi bông in logo kết hợp móc khóa

Mã sản phẩm: GB010

Số lượng: 2.000 Con

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!