Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa bít in logo theo yêu cầu
Áo mưa bít in logo theo yêu cầu
Áo mưa bít in logo theo yêu cầu
Áo mưa bít in logo theo yêu cầu

Áo mưa bít in logo theo yêu cầu – AMQ010

Áo mưa bít in logo dạng mưa chui đầu hoặc áo khoác cài nút tiện dụng, tay dài có thun co giãn và cổ áo thấp có dây rút. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMQ010

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Áo mưa bít in logo theo yêu cầu

Áo mưa bít in logo theo yêu cầu (Raincoat) của doanh nghiệp với màu sắc hoặc kiểu dáng, có thể là dạng chui đầu, hoặc dạng áo khoác cài nút tiện dụng. Dùng vải nhựa Rạng Đông 0.17 dày và bền đẹp nên khách yên tâm sử dụng. Có màu tím, vàng hoặc những màu xanh dương, đỏ…để khách thêm nhiều lựa chọn. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên vải áo mưa với logo và tên doanh nghiệp, ưu điểm của phương pháp này là in được những màu này theo yêu cầu của doanh nghiệp. Khách nên dùng quà tặng áo mưa bit in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa bít in logo theo yêu cầu
Áo mưa bít in logo theo yêu cầu

Tên sản phẩm: Áo mưa bít in logo theo yêu cầu (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMQ010

– Kiểu dáng: Áo mưa bít in logo dạng mưa chui đầu hoặc áo khoác cài nút tiện dụng, tay dài có thun co giãn và cổ áo thấp có dây rút. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Vải màu tím hoặc màu vàng trẻ trung thời trang (hoặc có những màu khác như xám, vàng, xanh lá,…để khách có thêm nhiều lựa chọn)

– Size áo: Size áo người lớn từ 16 tuổi trở lên, có size M, L, XL…

– Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông dày và mềm chống thấm nước (Hoặc khách có thể chọn vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước để áo nhẹ hơn và rẻ hơn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu trắng hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải áo mưa với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải nhựa hoặc vải dù áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 13-15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa bit in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa bit in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Áo mưa bít in logo theo yêu cầu

Áo mưa bít in logo theo yêu cầu

Mã sản phẩm: AMQ010

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Ví namecard bằng da thật, kiểu đứng

Ví namecard bằng da thật, kiểu đứng

Mã sản phẩm: VD059

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Áo mưa trẻ em in logo vàng viền xanh

Áo mưa trẻ em in logo vàng viền xanh

Mã sản phẩm: AMT001

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!