Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng
Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng

Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng – BL005

Balo quảng cáo in logo nhỏ gọn không quá to, kiểu dáng balo thiếu nhi mầm non, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ cho bé, có nametag và túi đựng 2 bên. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BL005

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng

Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng (Laptop Backpacks) Sen Hồng, in ấn tên trường và hoa sen cách điệu nhiều màu. Balo có 2 túi đựng nước và sữa cho bé, phía trước có nametag để dán tên bé tiện dụng nhận biết balo của ai. Ngăn nhỏ có in tên trường và hoa sen 5 cánh 5 màu rất ấn tượng làm trẻ thích thú. Ngăn lớn đựng quần áo hoặc sách vỡ của bé. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng

 

Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng

Tên sản phẩm: Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL005

– Kiểu dáng: Balo cho trẻ em in logo trường mầm non Sen Hồng, kiểu dáng balo thiếu nhi mầm non, có nhiều ngăn để đựng nhiều đồ cá nhân cho bé và túi đựng 2 bên. 

– Màu sắc: Màu đỏ đô, quai đeo và tay xách cùng màu, dây kéo cùng màu đỏ (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp in lụa logo nhiều màu với tên và logo của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của ba lô rất nổi bật. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Ví nữ dạng cầm tay được cắt laser họa tiết trang trí ở mặt ngoài

Ví nữ dạng cầm tay được cắt laser họa tiết trang trí ở mặt ngoài

Mã sản phẩm: VD049

Số lượng: 100 cái

Thời gian: 15 - 20 ngày

Balo laptop in logo vải dù 3 tầng màu đen phối đỏ của Anova

Balo laptop in logo vải dù 3 tầng màu đen phối đỏ của Anova

Mã sản phẩm: BL026

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Áo mưa cách dơi in logo vải dù cao cấp màu xanh đen

Áo mưa cách dơi in logo vải dù cao cấp màu xanh đen

Mã sản phẩm: AMD011

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10-15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!