Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật
Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật

Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật – BL003

Balo laptop in logo nhỏ gọn không quá to, thiết kế thành một khối thống nhất chỉ có 2 ngăn lớn và nhỏ đựng laptop và đồ dùng. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.  

Mã sản phẩm : BL003

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 15 - 20 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật

Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật (Laptop Backpacks)  mẫu này được thiết kế rất đặc biệt, kiểu dáng thời trang và trẻ trung, vải dù mềm và mịn lại không dày như những mẫu khác, dây kéo mềm và mịn, kéo nhanh. Dùng vải dù màu đen để may ba lô, chỉ có dây kéo màu cam ở phía trước làm nổi bật chú ý, phía sau viền của 2 quai đeo cũng màu cam nổi bật, cảm tưởng như tạo đường chú ý cho khách hàng cả phía trước và phía sau. Vải dù chất lượng nhập khẩu, mỏng, mềm và mịn chống thấm nước và không bị dày. Dùng dây kéo của hãng YKK để may nên kéo rất êm, kéo nhanh. Quai đeo phía sau được may rất chắc làm trọng tâm nên khách yêu tâm sử dụng. Dùng phương pháp thêu logo và thông điệp trực tiếp trên mặt trước ba lô với màu chỉ màu trắng nổi bật và thấy rõ từ xa, cách rất dễ bảo quản và vệ sinh. Khách nên dùng quà tặng balo laptop in logo làm quà tặng khách hàng.

Balo quảng cáo thường được in/thêu logo theo thông điệp của doanh nghiệp. Với thiết kế bọc mút ở các ngăn bên trong giúp các bạn dễ dàng mang theo những chiếc laptop đỏng đảnh, không thích những tác động mạnh lên mình. Một chiếc balo quà tặng được gọi là đẹp khi hội đủ các yếu tố: form dáng gọn gàng, màu sắc hài hòa, dây khóa kéo êm ái, đường thêu tinh xảo…

Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật

 

Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật

Tên sản phẩm: Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật (Laptop Backpacks)

– Mã sản phẩm: BL003

– Kiểu dáng: Balo laptop in logo Hanwha Life đen phối khóa cam nổi bật, thiết kế thành một khối thống nhất chỉ có 2 ngăn lớn và nhỏ đựng laptop và đồ dùng. Hoặc khách có thể đặt in logo balo quảng cáo theo mẫu riêng của mình.  

– Màu sắc: Màu đen làm nền và chỉ có dây kéo và viền quai đeo màu cam nổi bật (hoặc phối màu theo yêu cầu khách hàng)

– Kích thước: Trung bình khoảng 33*43*15 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù nhập khẩu chất lượng cao cấp chống thấm nước, mềm, mịn và mỏng, dây kéo êm và nhẹ của hãng YKK, bên trong có lót mút chống sốc.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp thêu logo, tên và thông điệp của doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt vải dù của ba lô rất nổi bật. Đối với vải dù may ba lô, Saxa khuyến khích khách hàng dùng công nghệ thêu logo vì chất lượng thêu làm hình ảnh bền và dễ vệ sinh, bảo quản lâu hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm balo quà tặng này để tặng cho học viên của trung tâm, hãy gọi ngay hotline 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng loại

Ví da in logo cho nữ - Kiểu ví đựng tiền cầm tay, có nút bấm

Ví da in logo cho nữ - Kiểu ví đựng tiền cầm tay, có nút bấm

Mã sản phẩm: VD005

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Ví da in logo đựng thẻ ATM – Kiểu ví phối móc khóa bấm độc đáo

Ví da in logo đựng thẻ ATM – Kiểu ví phối móc khóa bấm độc đáo

Mã sản phẩm: VD035

Số lượng: 100 cái

Thời gian: 12 - 15 ngày 

Thẻ đeo vali hành lý da in logo có nắp đậy và nút bấm

Thẻ đeo vali hành lý da in logo có nắp đậy và nút bấm

Mã sản phẩm: THL005

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!