Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp
Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp – GD005

Chén sứ in logo dạng chén ăn cơm hoặc đựng nước chấm, có vân gốm xung quanh thành chén. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD005

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 12-15 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp (Porcelain Bowl) bộ chén này có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Các thương hiệu từ Nhật Bản như Sharp, Toshiba,…thường hay tặng sản phẩm bộ chén này cho khách hàng trong những dịp tết hoặc mùa hè sôi động. Thương hiệu của doanh nghiệp được in ấn trực tiếp trên hộp đựng bên ngoài. Hoặc doanh nghiệp có thể đặt 4 chén này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để khi tặng sẽ tăng thêm giá trị quà tặng. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp
Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp

Tên sản phẩm: Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD005

– Kiểu dáng: Chén sứ in logo dạng chén ăn cơm hoặc đựng nước chấm, có vân gốm xung quanh thành chén. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ xanh lam trang nhã

– Dung tích: Dung tích 250ml

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ tạo khuôn logo và sau đó ép kim logo để có màu thêm nổi bật. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã

Mã sản phẩm: BAT018

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 25 Ngày

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt

Lót ly cao su đổ khuôn in logo Én Việt

Mã sản phẩm: LL014

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 10 - 15 Ngày

Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu

Ly thủy tinh in logo dạng lùn thân bầu

Mã sản phẩm: BTT004

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 10-12 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!