Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp
Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp – GD005

Chén sứ in logo dạng chén ăn cơm hoặc đựng nước chấm, có vân gốm xung quanh thành chén. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GD005

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 12-15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp (Porcelain Bowl) bộ chén này có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Các thương hiệu từ Nhật Bản như Sharp, Toshiba,…thường hay tặng sản phẩm bộ chén này cho khách hàng trong những dịp tết hoặc mùa hè sôi động. Thương hiệu của doanh nghiệp được in ấn trực tiếp trên hộp đựng bên ngoài. Hoặc doanh nghiệp có thể đặt 4 chén này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để khi tặng sẽ tăng thêm giá trị quà tặng. Khách nên dùng chén dĩa sứ in logo làm quà tặng khách hàng

Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp
Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp

Tên sản phẩm: Chén sứ in logo men màu xanh ngọc cao cấp (Porcelain Bowl)

– Mã sản phẩm: GD005

– Kiểu dáng: Chén sứ in logo dạng chén ăn cơm hoặc đựng nước chấm, có vân gốm xung quanh thành chén. Hoặc khách có thể đặt in logo chén sứ theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Men sứ xanh lam trang nhã

– Dung tích: Dung tích 250ml

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ tạo khuôn logo và sau đó ép kim logo để có màu thêm nổi bật. Đối với sản phẩm gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm chén dĩa sứ in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng chén dĩa gốm sứ để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Bình nước thể thao 550ml, vỏ nhựa trong nắp bật phối màu

Bình nước thể thao 550ml, vỏ nhựa trong nắp bật phối màu

Mã sản phẩm: BNT020

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 30 - 35 Ngày

Ly sứ in logo California Fitness & Yoga màu đen

Ly sứ in logo California Fitness & Yoga màu đen

Mã sản phẩm: LS008

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 30 Ngày

Ly sứ Dong Hwa dáng V có đế, dung tích 350 ml

Ly sứ Dong Hwa dáng V có đế, dung tích 350 ml

Mã sản phẩm: LS026

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 10 - 12 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!