Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Gạt tàn thuốc bằng gốm sứ có đế sang trọng
Gạt tàn thuốc bằng gốm sứ có đế sang trọng

Gạt tàn thuốc bằng gốm sứ có đế sang trọng – GTT008

Gạt tàn thuốc in logo dạng ống trụ, kiểu dáng độc đáo, có hoa văn và họa tiết trên thành sứ. Hoặc khách có thể đặt in logo gạt tàn thuốc theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : GTT008

Số lượng tối thiểu : 1.000 Cái

Thời gian giao hàng : 35 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Gạt tàn thuốc in logo bằng gốm sứ có đế sang trọng

Gạt tàn thuốc in logo bằng gốm sứ có đế sang trọng (Ashtrays) về cảnh sum họp thời xưa bên bàn trà. Dùng đất sét và mem sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ lên đến 1.300 độ C để gốm sứ bền chắc. Dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên thành gạt tàn sứ để thương hiệu doanh nghiệp luôn luôn nổi bật. Kiểu dáng gạt tàn hơi cao, lòng sâu và có 4 khe để gạt cùng lúc 4 điếu thuốc. Khách nên dùng gạt tàn thuốc in logo làm quà tặng khách hàng

Gạt tàn thuốc bằng gốm sứ có đế sang trọng

 

 

Gạt tàn thuốc bằng gốm sứ có đế sang trọng

Tên sản phẩm: Gạt tàn thuốc in logo bằng gốm sứ có đế sang trọng (Ashtrays)

– Mã sản phẩm: GTT008

– Kiểu dáng: Gạt tàn thuốc in logo dạng ống trụ, kiểu dáng độc đáo, có hoa văn và họa tiết trên thành sứ. Hoặc khách có thể đặt in logo gạt tàn thuốc theo mẫu riêng của mình.

– Kích thước: Đường kính khoảng 12 cm

– Chất liệu: Bằng gốm sứ cao cấp, mem trắng, hoa văn màu xanh lam

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu với logo và tên doanh nghiệp trực tiếp trong lòng gạt tàn thuốc. Đối với sản phẩm bằng gốm sứ, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để màu sắc được nổi bật.

– Số lượng đặt tối thiểu: 1000 cái

– Thời gian giao hàng: 35 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm gạt tàn thuốc in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng gạt tàn thuốc để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Dù cầm tay in logo dạng gấp 3

Dù cầm tay in logo dạng gấp 3

Mã sản phẩm: OD026

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Gạt tàn thuốc in logo gốm sứ cao cấp hình trái đào có nắp đậy

Gạt tàn thuốc in logo gốm sứ cao cấp hình trái đào có nắp đậy

Mã sản phẩm: GTT004

Số lượng: 1.000 Cái

Thời gian: 35 Ngày

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã

Bộ ấm trà in logo hoa văn trang nhã

Mã sản phẩm: BAT018

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 25 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!