Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống
Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống

Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống – BTT005

Ly thủy tinh in logo dạng ly cao và thon dài, đáy ly dày và hơi nặng. Thành ly trơn, không có hoa văn họa tiết, kiểu đơn giản. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : BTT005

Số lượng tối thiểu : 100 Bộ

Thời gian giao hàng : 10-12 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống

Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống (Drinking Glass Water Set) dùng nguyên liệu cát silica chất lượng để nung làm ly, kiểu dáng mẫu này thuộc loại cao, đáy dày để khi khách cầm cho chắc chắn hơn. Thành ly trơn không có hoa văn họa tiết. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in logo hoặc tên doanh nghiệp trực tiếp trên thành ly để khách dễ nhìn thấy nhất khi sử dụng. Ngoài hộp giấy đựng bộ ly cũng được in ấn logo để tăng thêm giá trị quà tặng và khách sẽ lưu giữ về nhớ về sự kiện được tặng quà. Khách nên dùng ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống
Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống

Tên sản phẩm: Ly thủy tinh in logo dạng cao hình ống (Drinking Glass Water Set)

– Mã sản phẩm: BTT005

– Kiểu dáng: Ly thủy tinh in logo dạng ly cao và thon dài, đáy ly dày và hơi nặng. Thành ly trơn, không có hoa văn họa tiết, kiểu đơn giản. Hoặc khách có thể đặt in logo ly thủy tinh theo mẫu riêng của mình.

– Dung tích: 300ml

– Màu sắc: Thủy tinh trong suốt không có hoa văn

– Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên mặt thân bình thủy tinh theo yêu cầu logo của khách. Đối với sản phẩm thủy tinh, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo được nổi bật và đẹp hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 100 bộ

– Thời gian giao hàng: 10-12 ngày

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm ly thủy tinh in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng bình thủy tinh để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn

Sản phẩm cùng loại

Bình giữ nhiệt in logo nhập khẩu có dây xách tiện dụng

Bình giữ nhiệt in logo nhập khẩu có dây xách tiện dụng

Mã sản phẩm: BGN002

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Dù cầm tay in logo gấp 3 có vỏ bọc tiện dụng

Dù cầm tay in logo gấp 3 có vỏ bọc tiện dụng

Mã sản phẩm: OD010

Số lượng: 100

Thời gian: 7 - 10 Ngày

Nồi đất Dong Hwa H1402-03 cao cấp

Nồi đất Dong Hwa H1402-03 cao cấp

Mã sản phẩm: GD012

Số lượng: 100 Bộ

Thời gian: 12 - 15 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!