Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương
Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương

Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương – TX001

Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương (Travel Bags) mong muốn cho công nhân viên nghỉ ngơi thoải mái sau một năm làm việc và tạo sự đoàn kết trong nội bộ đồng nghiệp.

Mã sản phẩm : TX001

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương

Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương (Travel Bags) mong muốn cho công nhân viên nghỉ ngơi thoải mái sau một năm làm việc và tạo sự đoàn kết trong nội bộ đồng nghiệp, các doanh nghiệp mỗi năm thường đặt túi xách du lịch có in ấn logo của công ty mình để tặng cho nhân viên để tạo thành một khối thống nhất nhận biết thương hiệu doanh nghiệp. Túi được may từ vải dù không thấm nước với màu xanh dương đậm nét nổi bật. Quai xách cũng màu xanh cùng màu, dây kéo màu đen và viền chạy quanh túi màu trắng. Dùng công nghệ in lụa một màu trắng với logo in trực tiếp trên mặt vải túi xách, màu trắng làm nổi bật trên nền xanh dương. Khách nên dùng quà tặng túi xách in logo làm quà tặng khách hàng.

Túi du lịch mang thương hiệu từ doanh nghiệp của bạn sẽ là món quà ý nghĩa và cần thiết cho mùa du lịch hoặc những dịp cuối năm. Các mẫu túi du lịch được ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp trong những năm gần đây có thể kể đến: túi du lịch xếp gọn, túi du lịch xách tay, vali kéo, túi du lịch có cần kéo…

Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương

 

 

Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương

Tên sản phẩm: Túi du lịch in logo FPT 2 ngăn rời màu xanh dương (Travel Bags)

– Mã sản phẩm: TX001

– Kiểu dáng: Túi du lịch in logo 2 ngăn rời màu xanh dương của FPT nhỏ gọn, xách nhẹ nhàng không chiếm chỗ, có một ngăn lớn đựng quần áo và một ngăn nhỏ đựng vật dụng cá nhân khác. 

– Màu sắc: Màu xanh dương.

– Kích thước: Trung bình khoảng 56*36*23 cm (hoặc làm kích thước theo yêu cầu khách hàng)

– Chất liệu: Vải dù chống thấm nước, dây kéo êm và nhẹ, đáy có lót nhựa cứng.

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu trắng sáng với logo in trực tiếp trên vải dù túi xách. Đối với chất liệu vải dù may túi xách, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ thêu logo vì như vậy sẽ bền đẹp và nổi bật hơn, và còn dễ vệ sinh, bảo quản.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 10 – 15 ngày

Tóm lại: Túi du lịch quà tặng mang thông điệp người chu đáo đến với người nhận. Túi du lịch trong những năm gần đây được cải tiến theo nhu cầu người dùng từ chất liệu đến kiểu dáng. Để tiện dụng sau sử dụng, túi du lịch được thiết kế dạng xếp gọn để đỡ tốn diện tích. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng không bỏ lỡ qua món quà tặng thiết thực và ấn tượng này.

Đặt túi du lịch làm quà tặng ở đâu tại TPHCM?

Saxagifts là công ty quà tặng doanh nghiệp lớn nhất tại TPHCM, Saxa luôn cập nhật những mẫu túi du lịch giá rẻ để dễ dàng cho quý khách lựa chọn làm quà tặng. Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm túi du lịch 001, gọi ngay 0906.605.405 – 0972.48.48.67 để được tư vấn miễn phí.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về TÚI DU LỊCH, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: Nhà số 3, Đường số 6, Khu biệt thự Nam Phú, Trần Trọng Cung, Q.7, TP.HCM.

Website: https://saxagifts.com/ – Email hỗ trợ: [email protected]

Hotline: 0906.605.405 – 0972.48.48.67

Sản phẩm cùng loại

Túi du lịch quà tặng mẫu Adidas đen phối xanh - Mẫu 2

Túi du lịch quà tặng mẫu Adidas đen phối xanh - Mẫu 2

Mã sản phẩm: TX029

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu

Gối tựa in logo có điểm tựa đầu có nhiều màu

Mã sản phẩm: KG008

Số lượng: 2.000 Cái

Thời gian: 30 Ngày

Bộ gối tựa cổ chữ U in logo Fe Credit + nút bịt tai + Che mắt

Bộ gối tựa cổ chữ U in logo Fe Credit + nút bịt tai + Che mắt

Mã sản phẩm: KG011

Số lượng: 500 Cái

Thời gian: 30 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!