Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Video Chia Sẻ Để Kết Nối

Để lan tỏa hạnh phúc, ngoài những câu chuyện được chuyển tải bằng hình ảnh, chúng tôi còn thực hiện và sưu tầm những video truyền cảm hứng cho khách hàng. Những video với những thông điệp về cảm xúc, những bài học kinh doanh, hay những khoảnh khoắc kỷ niệm ấn tượng...sẽ giúp các bạn có thêm những góc nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Bạn có thể theo dõi video của Saxa bên dưới, hoặc click vào subscribe để theo dõi kênh youtube của Saxa bạn nhé!

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!