Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

Thứ 7, 20/02/2016 11:08:57 GMT+7

Nói thật, sinh ra và được làm người phụ nữ đôi khi rất là hạnh phúc. Phái yếu luôn được che chở, luôn được bảo bọc và luôn được nhận quà vào những dịp lễ đặc biệt. Những ngày lễ như 20/10 ngoài hoa, quà tặng thì mấy cô nàng còn được chiêu đãi bằng những bữa ăn thả ga. 20/10 ở Saxa, các anh nam đã bí mật chuẩn bị cho chị em phụ nữ những món quà thật đặc biệt. Cùng xem lại những shoot hình ấn tượng và đáng yêu của ngày hôm đó nhé!

Đến cả quyển lịch cũng đúng như câu nói “Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”, một năm 365 ngày mà hết 3 ngày dành riêng cho phụ nữ: 8/3, ngày của mẹ, 20/10…chưa kể những ngày lễ còn lại valentina, noel….ngày nào chị em phụ nữ cũng được nhận lời chúc, hoa và quà từ bạn bè, người thân của mình.

Ngày phụ nữ được yêu thương 1

 

 

 

 

 

 

 

Bức hình tập thể khi mọi người được nhận quà từ các chàng trai 1
Ngày phụ nữ được yêu thương 1

 

 

 

 

 

 

 

Bức hình tập thể khi mọi người được nhận quà từ các chàng trai 2

Thông điệp ngắn gọn với 5 từ vỏn vẹn: “Sẽ có điều bất ngờ” được gửi gắm đến chị em Saxa vào đầu ngày 20/10. Ngồi lướt phây, mấy chị em thấy hình ảnh hoa và quà ngập tràn newfeed, lòng ai cũng chộn rộn và mong ngóng đến trưa để được hé mở điều bất ngờ.

Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

 

 

 

 

 

 

 

Vẻ e thẹn của Bella khi nhận quà từ anh Phạm Bằng

Đúng 12h20’ mùi hương bánh pizza Al Fresco’s giúp cái bụng chúng tôi đỡ réo rắc vì đói và cảm thấy an lòng. Điều bất ngờ đầu tiên đã được hé mở, các anh trai đã phải đứng chờ một hàng dài để tự tay mua về cho các chị em hộp bánh nóng hổi và thơm ngon nhất. Nhìn kế bên bàn là hai bọc cơm cháy chà bông to tướng và những chai nước ngọt đang chờ sẵn. Buổi trưa mở màn cho liên hoàn ngạc nhiên tiếp theo, như chính văn hóa số 3 ở Saxa vậy. Mấy chàng trai còn không quên tặng cho các chị em bộ sản phẩm dưỡng da của Everon nữa.

Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

 

 

 

 

 

 

 

Phạm Bằng thay mặt các chàng trai tặng hoa và bánh cho mấy chị gái
Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

 

 

 

 

 

 

 

Cầm quà tặng trên tay nên chị nào cũng vui tươi và hớn hở

Giữa chiều, khi các chị em đang chăm chú làm việc, anh chàng Tiến tự đâu gõ cửa mang theo hoa, quà, bánh nướng và cả những móc khóa hình con ốc từ Phú Quốc về. Cả nhà ai nấy cũng mắt chữ O, miệng chữ A và hạnh phúc. Chúng tôi quây thành vòng tròn và cùng nhau lựa những chú ốc xinh xắn cho riêng mình.

Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

 

 

 

 

 

 

 

Chị Sherry chụp lưu niệm cùng Bella
Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

 

 

 

 

 

 

 

Chị em phụ nữ Saxa cùng làm 1 shoot hình kỷ niệm 20/10

Tầm 4h, cửa phòng mở ra, các anh con trai bước vào trên tay là chiếc bánh kem ngộ nghĩnh. Quay đằng sau lưng, rèm cửa được kéo lên, 2 xâu bong bóng. Chúng tôi thay nhau chụp hình đủ kiểu, dù biết những khoảnh khắc đẹp lưu vào tâm trí sẽ khắc sâu hơn, nhưng chúng tôi vẫn muốn có những bức hình kỷ niệm. Những bức hình chụp vội vàng, ghi lại khoảnh khắc mọi người tham gia trò chơi. Rất vui, rất sảng khoái!

Ngày phụ nữ được yêu thương 20/10

 

 

 

 

 

 

 

Hậu của trò chơi đập bóng và làm theo yêu cầu

Kết thúc ngày 20/10, ra về mà lòng ai cũng cảm thấy vui tươi và hạnh phúc. Những nụ cười vẫn còn đọng lại trên môi mỗi người, gương mặt ai cũng rạng rỡ ấm áp. Cám ơn những chàng trai Saxa đã dành cho chị em một ngày thật ý nghĩa và sảng khoái.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!