Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

8 tháng 3, phụ nữ nên nói ra điều gì?

468 - 30.09.2016

8 tháng 3, phụ nữ nên nói ra điều gì?

"Tính đến giờ, tôi đã trải qua 26 lần 8 tháng 3.

18 năm đầu tiên, tôi cũng chẳng tha thiết gì ngày này cả.

Nhưng 8 năm còn lại, năm nào tôi cũng mang một tâm trạng chờ đợi và hy vọng.

Có lúc tôi vỡ òa hạnh phúc khi nhận được một cành hồng nhỏ xíu, cũng có lúc buồn bã khi chẳng ai đoái hoài. Nhưng dù là cảm xúc thế nào, thì với tôi, đó cũng là một sự trưởng thành.

Tôi nghĩ, đó cũng là lý do vì sao tôi nên cảm ơn những người đàn ông...

Người đã cho tôi được cái quyền ăn mừng 8 tháng 3. Người đã cho tôi cuộc sống và nuôi tôi trưởng thành. Tôi cảm ơn ba.

Người đã cho tôi những ấm áp trong ngày 8 tháng 3. Người đã cho tôi biết, mình cần nồng nhiệt hơn: bớt trách móc, thêm ngọt ngào để nắm giữ hạnh phúc này. Tôi cảm ơn người yêu.

Những người cho tôi niềm vui trong ngày 8 tháng 3, những người cho tôi biết, mình cần nỗ lực hơn nữa, vì tình cảm của đồng đội là rất nhiều. Tôi cảm ơn những anh chàng đồng nghiệp.

Người đã từng cho tôi những nỗi buồn trong ngày 8 tháng 3, người cho tôi biết, tôi cần mạnh mẽ hơn nữa. Bởi cuộc sống là của tôi, vui buồn đều trông cậy ở chính tôi. Tôi cảm ơn những người đã rời bỏ đi.

Người đã từng cho tôi những hời hợt trong ngày 8 tháng 3. Người cho tôi biết một bài học lớn trong tình yêu: tôn trọng, quan tâm và chân thành. Nếu thiếu 1 trong 3, thì không phải là yêu. Tôi cảm ơn những mối tình không trọn vẹn.

Và cuối cùng, người sẽ gắn bó với tôi trong ngày 8 tháng 3 những năm về sau. Người luôn nhắc nhở bên tai: Muộn rồi, về với chồng con đi em! Người cho tôi biết, mình cần có trách nhiệm hơn rất nhiều. Tôi cảm ơn ông chồng tương lai.

Những người đàn ông ấy, những người luôn cho tôi muôn thứ cung bậc cảm xúc, để chiêm nghiệm và để trưởng thành. Vì thế, với tôi, ngày 8 tháng 3, ngày phụ nữ nợ đàn ông một lời cảm ơn!

Bella - Team Creative"
Trích từ Sổ tay Trưởng thành - 07.03.16

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!