Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

8 tiếng enjoy/ ngày

651 - 30.09.2016

8 tiếng enjoy/ ngày

8h sáng – 5h30 chiều.

1 tiếng rưỡi buổi trưa.

Đó là khung giờ làm việc và nghỉ ngơi tại Saxa.

Thế nhưng, nếu bạn đến đây bất chợt vào một buổi chiều nào đó. Không báo trước. Bạn sẽ thấy nhân viên ở đây không kỷ luật chút nào.

6h chiều, họ chưa chịu về.

6h30 chiều, vẫn còn người.

Và 7h30, đèn vẫn sáng. Có lúc là một bạn sales nán lại làm cho xong báo giá. Có lúc là bạn copywriter ráng viết cho hết bài. Hoặc đôi khi là buổi họp muộn của sếp và thiết kế.

Thế nhưng, tôi sẽ không gọi họ là những người quần quật với công việc. Bởi, bên trong những gương mặt trở nhạt cuối ngày ấy, tôi nhìn thấy một sức sống. Mạnh mẽ và mãnh liệt.

Thực tế, chỉ có đúng 2 lý do để chúng ta nán lại công ty sau 8 tiếng làm việc. Hoặc là sự bắt buộc, hoặc là sự tự nguyện.

Với những lúc, bạn cảm thấy đó là điều mình không muốn, nhưng vì trách nhiệm của bản thân, hoặc vì áp lực của sếp. Thì lúc đó, bạn chính là người quần quật với công việc.

Còn với những lúc, bạn cảm thấy sớm hay muộn là điều không đáng để quan tâm. Bạn ở lại, chỉ đơn giản là vì bạn đang tìm cảm giác sung sướng khi công việc được hoàn thành. Thì lúc đó, bạn chính là những người đang tận hưởng công việc của chính mình.

Thực chất, công việc vốn không khác gì một hành trình. Mà trên con đường đó, nếu chúng ta không biết được sẽ đi đến đâu, đích đến là gì. Thì hiển nhiên, việc bước đi sẽ trở nên nặng nề. Nhưng, ngược lại, nếu chúng ta biết rõ được phía cuối con đường là gì, ở đó đẹp ra sao. Thì lúc đó, việc bước đi càng nhanh, càng nhiều lại chính là niềm vui mỗi ngày của chúng ta.

Đó, cũng chính là lý do vì sao tôi nói họ mạnh mẽ. Họ vẫn là những con người rất bình thường, họ vẫn có lúc mệt mỏi, có lúc tuột mood. Nhưng những phấn khởi và hạnh phúc trên hành trình mà họ có được, lại che đi tất cả.

Vì vậy, nếu bạn đang có một công việc yêu thích, đang mỗi ngày phấn đấu vì nó. Thì hãy tin rằng đó là 8 tiếng tận hưởng tuyệt vời trong một ngày của mình nhé.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!