Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ai cũng có một cái tên ý nghĩa!

573 - 29.09.2016

Ai cũng có một cái tên ý nghĩa!

Chiều nay, trong lúc bàn chiến lược cho dự án mới, như chợt nhớ ra điều gì đó, chị sếp hỏi Phượng:

- À, em chọn được tên nước ngoài cho em chưa?

- Dạ chưa luôn. Hay chị gợi ý giúp em một cái tên đi chị!

- Uhm… chị rất thích tên của Angela Merkel. Bà được thế giới tôn vinh là người đàn bà thép trên chính trường thế giới. Bà là nguồn cảm hứng về sự mạnh mẽ, thông minh và lòng nhân ái. Em thấy sao?

- Ồ, em sẽ tìm hiểu thêm về nhân vật này trước khi quyết định.

Đây không phải là lần đầu chúng tôi gặp “ca khó” với việc chọn tên gọi trong công ty như vậy. Nó gợi cho tôi nhớ đến chuyện các gia đình đặt tên cho em bé sắp chào đời. Mọi người thường nghĩ đến những tên có ý nghĩa an lành dành cho đứa trẻ. Nó chứa đựng tình yêu thương và niềm mong mỏi con họ sẽ có một cuộc đời đáng tự hào. Đôi khi, những cái tên không chỉ để gọi, nó còn là một lời chúc tốt lành mà một người sẽ mang bên mình suốt đời. Chuyện đặt tên trở thành một niềm vinh dự đáng trân trọng. Thế nên, thật dễ hiểu khi Phượng phân vân, trăn trở chọn tên cho chính mình, cái tên sẽ đi theo cô gái trên con đường sắp tới.

Ở Saxa, mỗi thành viên cũng đặt nhiều tình cảm vào cái tên của mình như vậy. Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh đem lại hạnh phúc cho khách hàng. Vì thế, việc chọn một cái tên có thể truyền cảm hứng cho chính mình, cho cả những người gọi tên của ta hàng ngày cũng là một nhiệm vụ đặc biệt.

Trong đội ngũ của mình, chúng tôi có một Mandy với trái tim tràn đầy yêu thương, một Bella có khát khao khám phá và chinh phục thử thách, một Erick độc lập và mạnh mẽ, một Jenny nghị lực và sáng tạo,… Đằng sau những cái tên đó có câu chuyện về các nhân vật nổi tiếng đã làm thay đổi thế giới. Khi chọn tên ấy, các thành viên Saxa cũng đã chọn câu chuyện truyền cảm hứng cho cuộc sống của chính họ.

Tôi cũng có một tên gọi với sứ mệnh của riêng mình. Tôi là Bingo, người kể chuyện ở Saxa. Đó đều là những chuyện xảy ra hàng ngày ở đây, chuyện những người trẻ vấp váp và học trưởng thành mỗi ngày. Giống như một món ăn ngon phải có nhiều vị quyện vào nhau hài hòa. Chuyện ở Saxa, đôi khi tôi chọn những gia vị mặn đắng, là những câu chuyện đầy suy tư của tuổi trẻ trên hành trình khẳng định bản thân. Thỉnh thoảng, tôi lại chọn chút dư vị ngọt ngào, thanh mát của tình yêu giữa những người đồng đội. Chuyện có thể hay hoặc chưa hay, nhưng đó là những điều rất thật ở Saxa, là một phần trong cuộc sống của tôi. À, còn nữa, từ Bingo ấy mà, bạn hãy thử phát âm lên xem, cao giọng một tí, sẽ thấy giống như một lời reo vui khi giải đáp được một bí mật nho nhỏ. Bingo!
Nếu bạn có niềm vinh hạnh được đặt tên cho ai hay một dự án nào đó, hãy chọn tên bằng tất cả tình thương yêu và trân trọng. Bởi vì, chúng ta đang đặt nên tiêu đề cho một câu chuyện cuộc đời mới. Vì thế, hãy nghĩ về những câu chuyện thật đẹp sẽ đến với cuộc sống của họ.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!