Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chết mất thôi!

455 - 29.09.2016

Chết mất thôi!
Chết mất thôi!

Tôi đang khóc ròng đây các bạn ạ. Ức chế vô bờ bến. Ai đi làm cũng có job description. Tôi cũng có. Và nó là như sau: Đi đâu tùy thích, nhìn cái gì tùy thích. Cho đọc được suy nghĩ của mọi người luôn. Nhưng phải im lặng. Không được can thiệp vào ai trong Saxa hết. Để họ phải tự xử với nhau. Trời ơi, thấy hết biết hết. Mà phải im. Khổ sở vô cùng tía má ơi!

Ban đầu, tôi khá “khi dễ” họ. Tôi nhìn thấy cả tá chuyện mâu thuẫn chỉ vì họ hiểu lầm nhau. Xung đột loạn xạ chỉ vì cả team ai cũng ích kỷ và ngạo mạn. Mỗi lần như vậy, tôi hay dự đoán trước kết quả. Kiểu như, ối xời thế nào cũng đứt nhé. Và thường thì tôi đoán… trật lất.

Có những hôm, tôi nhìn thấy mâu thuẫn bùng nổ giữa chị sếp và Khánh suốt một tuần liền, tôi đoán chắc rằng cuối tuần đó, Khánh sẽ xuống gặp chị Ngân nộp đơn xin nghỉ việc. Nhưng chuyện đó đã không hề xảy ra.

Lại có hôm, tôi thấy Saxa có thành viên mới là bạn Bu, sống ở tít Hạ Long xa xôi, si mê viết và căm thù nói. Tức là Bu khá trầm tính, ít nói và không thích phải nói. Thế thì tiêu rồi nhé, Saxa ai cũng nói nhiều và ồn ào. Sẽ chẳng ai ưa Bu nổi đâu. Vậy mà, diễn biến khác hẳn các bạn ạ…

Đột nhiên, tôi nhận ra, con người hoàn toàn có thể giải quyết tốt mọi vấn đề của mình, mà không cần bất cứ năng lực siêu nhiên nào cả. Thật lòng là tôi có một chút ganh tị. Hình như cái loài sinh vật được mang tên là Con Người ấy, họ sở hữu một loại năng lực còn ngầu hơn cả tôi. Năng lực Leader thì phải. Tôi hay nghe họ nói loáng thoáng như thế khi họp. Mà cái định nghĩa Leader của họ, ôi nó dài còn hơn cái bill tính tiền khi đi siêu thị giảm giá cuối tháng nữa. Cái gì mà yêu thương, quên mình đi, dũng cảm đối diện… loạn cả lên!

Vì chẳng thể nói ra với Saxa, nên tôi sẽ chọn cách sẽ nói hết tất cả những gì tôi nhìn thấy ở nơi đây, cho các bạn nghe. Mong rằng những gì mà tôi thấy, sẽ góp phần làm cho thế giới công sở của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!