Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chia sẻ về "Tặng thiệp cho người lạ"

815 - 09.12.2016

 

Chia sẻ về "Tặng thiệp cho người lạ"

Có câu: "Ai rồi cũng khác"...

Ừ, mình cũng khác xưa đi rất nhiều, nhưng cái sở thích "viết thư tay", "viết thiệp tay" vẫn còn sờ sờ trong lòng. Chỉ tiếc một điều, ngặt một nỗi, viết gửi cho ai bây giờ? Giờ được cái dịp Saxa có chương trình tặng thiệp cho người lạ, mình tham gia luôn vậy.

Mình nhớ cái hồi cấp 2, cấp 3, cứ mỗi dịp Giáng sinh về là đứa nào đứa nấy nhịn ăn sáng, gom mớ tiền ít ỏi vào nhà sách lựa lựa chọn chọn những cái thiệp. Hồi đó, thiệp handmade đắt xắt ra miếng luôn. Loai thường thường là 2 ngàn đồng, loại nào từ 7 ngàn tới 10 ngàn là sang chảnh lắm rồi. Vậy nên đứa nào nhận được cái thiệp handmade là phải nói sướng mê. Nhiều khi chỉ ước cái thời gian ấy quay trở lại, mình sẽ nhịn ăn sáng nhiều hơn để tặng mua thiệp tặng bạn bè.

Giờ đống thiệp viết tay được bạn bè tặng vẫn còn ở trong cái hộp sắt tròn tròn, để trong ngăn tủ ở Đà Nẵng. Thỉnh thoảng về quê, lấy hồ sơ hay gì đó lại lục lọi trong tủ, thấy cái hộp lại giở ra và đọc. Rồi lại nhớ chuyện ngày xưa.

Mình còn nhớ cái hồi cấp 3. Mình với con bạn không còn chung trường nữa, nhưng vẫn còn sở thích viết thư. Viết thư riết cũng mệt, nên mình với nó sắm luôn cuốn sổ thiệt đẹp, coi như là sổ nhật ký luôn. Yêu thương cũng viết vô đó, chửi nhau cũng viết vô đó, giờ đọc lại chắc rất là mắc cười. Nhưng, không biết cô bạn ấy còn nhớ không?

Ôi, cảm xúc bây giờ lộn xộn lắm. Không biết viết cái gì nữa, nhưng mình háo hức và muốn là người may mắn, được nhận bộ thiệp handmade này. Mình sẽ có 8 lá thiệp và sẽ viết vào đấy để tặng bạn bè.

Có thể bây giờ, thiệp viết tay không còn bán chạy như trước nữa. Vì mỗi khi vào nhà sách lớn để tìm những cái thiệp đẹp để tặng ai đó, thì cũng không còn tìm được cái nào đẹp lồng lộn và đúng-cái-mình-tìm nữa rồi. Vì mình luôn tin, mỗi món quà tặng hoặc được tặng đều đúng với cảm xúc của người khi đó.

Không bâng quơ nữa, mình cũng muốn nhận được bộ thiệp handmade Saxa à... Tặng mình nha! 
Chúc mọi người một Giáng sinh an lành và hạnh phúc."

---
Chuyện của dân 8X và 9X đời đầu. Chuyện của thời thẹn thùng trao nhau tấm thiệp viết tay mỗi mùa Giáng sinh hay Tết nhất. Món quà ấy sẽ còn mãi trong lòng.

Cảm ơn Jasmine Lương đã chia sẽ cảm xúc về chương trình "Tặng thiệp cho người lạ". Và Noel này, hi vọng trong chiếc hộp sắt tròn của Jasmine sẽ đầy thêm những tấm thiệp từ bạn bè và đồng đội.

---
Chương trình "Tặng thiệp cho người lạ" vẫn tiếp tục nhận những lời chúc của bạn để gửi đến những người bạn ở khắp nơi Saxa gặp được. Cùng chúng tôi lan tỏa hạnh phúc thật cool trong dịp Noel này nhé.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây nha: https://goo.gl/ZSPwk6

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!