Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chúng tôi được chọn vào Saxa vì điều gì?

486 - 30.09.2016

Chúng tôi được chọn vào Saxa vì điều gì?

“Đang tịch tình tang chạy xe ngoài đường...

Cái điện thoại trong đùi rung lên. Từ một số lạ. Đó là cuộc điện thoại của chị sếp hẹn phỏng vấn. Cách đây cũng tròn trịa một năm.

Vị trí tôi ứng tuyển, là marketing. Cái việc mà nó tréo ngoe hẳn với ngành tôi học. Tôi vẫn còn nhớ chính xác cái lúc mình nộp mail xin việc. Đó là một buổi chiều buồn chán với công việc. Tôi cảm thấy nó lắm bấp bênh, cũng lắm nhạt nhẽo! Tôi lang thang trên khắp các trang tìm việc để tìm một công việc khác...

Thế là tình cờ tôi gặp được Saxa.

Ngày tôi đi phỏng vấn vị trí marketing, tôi mang theo chỉ 2 thứ. 1 cái đầu trống không về marketing và 1 trái tim đầy khao khát muốn đổi việc.

May mắn làm sao, tôi cũng được nhận. Và thật sự tôi cũng chẳng hiểu vì sao.

Đến sau này, khi tôi hỏi, chị sếp mới cười rồi bảo: “Vì em đã gửi mail cảm nghĩ sau phỏng vấn cho chị rất trễ, và mail viết dở ẹc. Nhưng chân thành!”.

Trong lần tuyển dụng đó, có người kinh nghiệm chuyên môn cực vững, có người ăn nói cực duyên, và cũng có người còn non nớt như tôi. Nhưng tất cả, với chị sếp, chị chọn tôi, cũng như chọn những anh em khác bởi một lý do chung.Vì chị thấy nhìn thấy được sự tử tế trong chúng tôi:

Anh đồng nghiệp sau lưng tôi, được chọn vì anh là người duy nhất nói lời cảm ơn sau khi nhận được pass wifi.

Bé em đối diện tôi, được nhận vì đã trải lòng thật sự khi được hỏi sẽ gắn bó với công ty bao lâu.

Và tôi, được nhận vì đã làm đúng lời hứa gửi mail, mặc dù rất trễ.

Thế đấy, tôi trúng tuyển vì một hành động tử tế nhỏ xíu như thế đấy.

Và cũng bởi lần may mắn đó, mà tôi nhận ra, sự tử tế dường như đắt giá thật. Phải chăng, nó luôn là thứ để người khác có thiện cảm hơn, muốn gần gũi hơn với mình? Bởi nếu là chính tôi, tôi cũng không thể nào thích một người bạn không biết nói lời cảm ơn, không thật lòng hoặc không giữ lời hứa.

Vì thế, cuộc sống ra sao thì ra. Cứ kệ, bình thản mà tử tế, rồi may mắn sẽ tự động đến. Tử tế với người khác cũng chính là cách tử tế với chính mình.

...

P/s: nhanh thật, 1 năm rồi. Saxa lại tiếp tục tuyển dụng. Chúng tôi rồi sẽ có thêm đồng bọn để ăn uống, thêm đồng bọn để nói cười. Nhưng, quan trọng nhất vẫn là chúng tôi sẽ có thêm những người bạn tử tế. Thật nôn quá đi thôi!”

Bella.

Trích từ Sổ tay trưởng thành Saxa – 02.03.16

P/s: mọi người có thể vào link này để xem thông tin tuyển dụng của Saxa nhé :)

https://www.facebook.com/ChuyenOSaxa/posts/1160842893937991

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!