Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Có sếp nào công bằng 100%?

759 - 02.10.2016

Có sếp nào công bằng 100%?

Dĩ nhiên, chúng ta sẽ biết: không có!

Trong lớp học, thế nào cũng có một học trò mà cô giáo quan tâm và để ý kỹ hơn.

Trong một gia đình, thế nào cũng có một đứa con mà ba mẹ lo lắng và suy nghĩ nhiều hơn.

Và trong một công ty, cũng vậy. Lòng tin, sự ưu ái của sếp không bao giờ là như nhau cả.

Vậy thì chúng ta sẽ trách ai?

Đâu thể nào là người không công bằng đó. Vì sự thật là, bản thân chúng ta, nếu trong cương vị đó, cũng chia sẻ tình thương không đều cơ mà. Thử so sánh:

Giữa một nhân viên chung nhóm dự án với bạn, gần gũi bạn mỗi ngày, với một nhân viên của phòng khác, bạn sẽ dành tình cảm nhiều hơn cho ai?

Giữa một nhân viên luôn tạo ra thành tích xuất sắc, và một nhân viên ì ạch không làm được gì, bạn sẽ coi trọng ai hơn?

Hoặc giữa một nhân viên luôn biết quan tâm, và một nhân viên khô khan kiệm lời, bạn sẽ muốn gần ai hơn?

Chắc chắn, bạn sẽ hiểu rằng công bằng vốn là thứ không tồn tại. Vậy thì, nếu muốn được yêu thương, liệu chúng ta có nên tự mình đứng lên và giành lấy nó.

Có một sếp ở Saxa đã nói với nhân viên của mình rằng: “Công bằng ở công ty này vốn là sợi dây hai chiều. Là một leader, chị sẽ cố gắng để mọi người không cảm thấy bị lệch pha quá nhiều. Còn là nhân viên, mấy đứa hãy chủ động đi tìm công bằng cho chính mình. Chứng minh cho chị thấy, mấy đứa xứng đáng để được yêu thương nhiều hơn.”
Đúng vậy! Cho nên nếu bạn đang là một nhân viên, đôi lúc hụt hẫng vì cảm thấy mình bị thiệt thòi. Thì bạn hãy bản lĩnh nhiều hơn nữa. Chủ động gần gũi, chủ động tạo tình cảm, chủ động tiến bộ và chủ động làm nên chuyện. Bởi công bằng là thứ nếu bạn không chủ động giành lấy, thì nó sẽ không tồn tại với bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!