Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Đam mê, đôi khi không phải là bởi sở thích bẩm sinh

611 - 30.09.2016

Đam mê, đôi khi không phải là bởi sở thích bẩm sinh

“Sáng thứ hai.

Tôi thức dậy với một nguồn năng lượng dồi dào.

Chọn bộ đồ ưng ý nhất. Make up với màu son hồng tươi tắn. Tôi háo hức chạy xe đến công ty.

Bước vào phòng làm việc. Vẫn chưa ai. Tôi định bụng mở máy lên, lợi dụng cái không gian yên ắng đó mà tung hứng với các bài viết. Bởi công việc của tôi là viết và viết cơ mà.

Nhấn nút Power. Cái âm thanh khởi động của chiếc laptop, có vẻ như nó cũng dồi dào năng lượng như chính tôi hôm nay. Nó rõ to hơn mọi ngày.

Thế nhưng, tôi đã sai.

Đó không phải là dấu hiệu tốt. Màn hình hiện lên một màu xanh. Máy vẫn cứ kêu è è. Tay tôi vẫn cứ nhấn lung tung, vì tôi đâu có rành chuyện máy móc. Và kết quả của việc người, máy không hiểu nhau đó: màn hình chính đã hiện lên và... trống trơn!

Ôi, không! Cái folder quan trọng nhất cuộc đời tôi, folder Saxa, mất tiêu. Những kế hoạch tôi đang viết dở, những câu chuyện đang chờ ngày đăng, chúng biến mất trong 1 phút 30 giây. Tôi phải làm sao đây???

Đâu còn cách nào khác. Thế là tôi phải làm lại từ đầu.

Nếu bây giờ, bạn hỏi tôi rằng cảm giác lúc đó là thế nào? Thì tôi sẽ trả lời là không tốt chút nào đâu.

Nhưng nếu bạn hỏi tôi, lỡ chuyện đó lại lặp lại, tôi sẽ ra sao? Thì tôi sẽ cười và sẵn sàng đón nhận chúng. Vì cũng chính vì chuyện hy hữu hôm đó, tôi phát hiện được lý do của những đam mê là gì.

Lúc đầu, tôi viết lại trong một tâm trạng không vui, nếu không muốn nói là ấm ức lắm.

Nhưng khi nhìn thấy từng comment của khách, từng cái reaction trên bài viết. Chúng làm tôi nhớ lại cái lý do mà chúng tôi đã tâm huyết với trang này.

Chúng tôi đã mong muốn rằng, mỗi bài viết sẽ có thể là một phần nhỏ thú vị trong mỗi tối của bất kỳ bạn bè nào. Những ngày đầu, mỗi bài chỉ chừng vài likes. Thì giờ đây, chúng tôi đã bắt đầu nhận được những comments. Có bạn góp ý, có bạn động viên. Rồi lâu lâu cũng có bạn khen nữa. Bằng tất cả những điều như thế, tôi nhận ra rằng, công sức mình bỏ ra, chúng ít nhiều đã đem lại điều hữu ích cho người đọc.

Tôi thấm thía nhiều hơn cái giá trị công việc của mình. Trước đây, viết vốn không là sở thích của tôi. Nhưng giờ đây, viết chính là đam mê của tôi. Bởi đam mê, đôi khi không phải là sở thích bẩm sinh. Mà đơn giản hơn, đó là khi tôi nhận ra được công việc đó nó ý nghĩa đến nhường nào.

P/s: Cảm ơn những người bạn đã đọc bài viết của chúng tôi mỗi ngày, những người bạn đã giúp tôi đam mê nhiều hơn :)”

Trích từ Sổ tay Trưởng Thành Saxa - 17.04.16

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!