Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Điều gì sẽ làm cho phụ nữ xinh đẹp?

572 - 02.10.2016

Điều gì sẽ làm cho phụ nữ xinh đẹp?

“Tôi nổi tiếng là thánh thơ của công ty, thánh đến nỗi copywriter nào cũng chào thua. Thế cho nên, trong các sự kiện lớn bé gì, mọi người đều ưu ái cho tôi cái công việc nhẹ nhàng nhất. Đó là viết thiệp.

Cũng chính vì vậy, 2 3 hôm nay, tôi vô cùng đau đầu. Tôi làm gần cả chục bài thơ rồi, mà không bài nào ưng hết. Bài thì dài, bài thì vô duyên, bài thì dở, bài thì không ý nghĩa... Thôi, không đắn đo nữa, tôi quyết định, lần này sẽ viết một câu chúc thật tình cảm cho các chị em công ty.

“8/3, cánh đàn ông mến chúc tất cả các chị, các em một ngày thật vui vẻ. Mong rằng mọi người sẽ ngày càng xinh đẹp, ngày càng thành công và ngày càng hạnh phúc”.

Tôi đã viết lên thiệp một câu chúc theo kiểu “bất hủ” như vậy.

Nhưng, sau đó, tôi xé bỏ. Vì ngẫm lại, những điều tốt đẹp đó, nó đâu thể đến từ một câu chúc. Tôi đã tự hỏi: vậy thì điều gì sẽ làm cho phụ nữ xinh đẹp, thành công và hạnh phúc đây?

Và câu trả lời, theo tôi, là đúng, đó chính là: bản lĩnh.

Phụ nữ bản lĩnh, là những người phụ nữ biết làm đẹp cho chính mình. Sinh ra có thể gương mặt vóc dáng họ không hoàn hảo. Nhưng họ sẽ biết ăn mặc thế nào là chỉn chu, nói năng thế nào mới là duyên dáng.

Phụ nữ bản lĩnh, là những người phụ nữ biết chủ động cuộc đời mình. Họ theo đuổi được công việc mình yêu thích, lựa chọn được con đường mình muốn đi. Và họ luôn quyết liệt với điều đó.

Phụ nữ bản lĩnh, là những người biết cách tạo ra hạnh phúc cho chính mình. Mỗi ngày của họ, luôn là một ngày tươi mới hơn: đi du lịch, xem phim, tập thể dục. Yêu, họ thể hiện. Ghét, họ bỏ qua. Họ có thể làm mình cười và làm người khác cười.

Có bản lĩnh, phụ nữ sẽ có được vô vàn thứ tốt đẹp.

Bởi suy nghĩ như thế, nên kết quả là trong tấm thiệp năm nay của cánh đàn ông Saxa, chỉ vỏn vẹn 1 câu thôi: Chúc cho những phụ nữ luôn đủ bản lĩnh!

Vì với tôi, phụ nữ càng bản lĩnh, họ sẽ càng đẹp, càng thành công và càng hạnh phúc...

Phạm Bằng – Team Sales”
Trích từ Sổ tay Trưởng thành – 05.03.16

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!