Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ghi chép của một ngày rất cũ, giữa chị sếp và 3 anh con trai trong công ty

901 - 29.09.2016

Ghi chép của một ngày rất cũ, giữa chị sếp và 3 anh con trai trong công ty

- Ủa sao còn nhiều gỗ pallet này quá vậy Lu? Hết tuần này là mình thi công xong cái Studio rồi mà?

- Dạ, đống gỗ này em chừa lại, chút nữa sẽ cùng với mấy anh em đóng thành bộ bàn ăn trưa thiệt là “art” đó chị. Bảo đảm trang trí không đụng hàng!

- Trưa mấy đứa hay đi ra ngoài ăn với nhau mà?

- Dạ, tại tụi em tính nghỉ ăn cơm tiệm. Loay hoay ở công ty mình cho vui. Cũng có sẵn bếp và sofa rồi. Tụi em thèm… cảm giác cơm nhà.

- …

- Sao chị im lặng vậy? Đống gỗ này em thi công Studio tiết kiệm nên còn dư ra đó chị, không tốn tiền, hehe.

- … Ừa em.

- Ủa, em có nói gì sai hả chị? Sao tự nhiên chị buồn thiu vậy?

- Ừa, em không có nói gì sai hết. Chị chỉ chợt chạnh lòng thôi. Tòa nhà của mình hiện nay nhỏ quá, không đủ chỗ làm căn tin và mấy không gian “giải trí” sáng tạo rộng rãi cho mấy anh em. Thấy tụi em thiếu thốn quá. Nhưng bây giờ chưa thể đổi trụ sở ngay được. Chúng ta phải chiến đấu ít nhất 3 năm nữa, khi 2 dự án lớn này của mình thành công, thì mới “di cư” một cách hoành tráng được. Vẫn chưa thể là một cái gì đó hoành tráng tự hào. Chị… xin lỗi!

- Chị! Chị nói gì lạ vậy? Đây đâu phải trách nhiệm của riêng mình chị. Tất cả tụi em đều gánh vác chung đứa con Saxa này mà. Nếu mọi thứ chưa tốt, đều có trách nhiệm của tụi em trong đó, không phải chỉ là lỗi của chị. Bây giờ chưa có căn tin thì mình tự sáng tạo theo cách của mình. Tụi em vẫn có chỗ ăn, chỗ ngủ trưa, chỗ họp hành và cả tiệc tùng rất tử tế mà! Tụi em nhất định sẽ cùng chị chiến đấu tới cùng, ngày “di cư” của mình sẽ sớm thôi, em hứa đó!

- Đúng rồi! Em nữa! Em nữa! (thêm 2 đứa Bằng và Tiến ở đâu cũng nhảy ra trả lời)

- …Cảm ơn tụi em!

Ghi chép của một ngày rất cũ, giữa chị sếp và 3 anh con trai trong công ty, khi chúng tôi cùng nhau thi công trang trí lại công ty của mình hồi trước Tết.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!