Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Giờ ngủ trưa có cần hay không?

880 - 29.09.2016

Giờ ngủ trưa có cần hay không?

- Ê nhóc, sao không lo ngủ đi, ngồi loay hoay làm gì đó?

- Hì hì, em đang vẽ tranh, sắp xong rồi.

- Ngộ ta, "thánh ngủ trưa" của công ty, giờ lại ngồi vẽ tranh, chiều làm ngủ gục bây giờ!

- Ngày xưa thôi chị, giờ khác rồi. Hồi đó em có tật hễ ăn trưa xong là phải tót đi ngủ ngay. Bữa nào lỡ bận đột xuất không được ngủ là thế nào chiều đó cũng bị bệnh, nhức đầu, hâm hấp sốt đủ kiểu.

Rồi một bữa em nghĩ, cái tật mình vầy sao ho lao quá. Lỡ bữa nào công ty có việc cần gấp, chắc mình cũng sẽ ráng... đợi tới chiều làm, vì bận ngủ trưa! Nên quyết tâm cai ngủ luôn. Hai ba bữa đầu đuối lắm, mệt vật vờ và sốt thiệt. Ráng gồng đâu được hai tuần cũng quen. Giờ ngủ hay không ngủ gì cũng vậy à. Tha hồ bày thêm trò để làm nè!

- Trời, sao mạnh quá vậy? Chi cho cực vậy em?

- Cực gì đâu chị. Mà làm chủ phải cực chứ. Tại em muốn tự nghiêm khắc với chính mình chút. Chẳng phải chúng ta đều đang giữ lời hứa là phải cùng làm chủ Saxa sao? Có ông chủ nào việc ngập đầu mà trưa trưa xách mền đi ngủ đâu chị, hì hì.

Chuyện của Luân - Designer ở Saxa.

...Ghi chép lại vào một ngày có 2 người trong công ty lo tám chuyện. Không ngủ trưa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!