Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Hạnh phúc của người viết Chuyện ở Saxa

463 - 30.09.2016

Hạnh phúc của người viết Chuyện ở Saxa

Hôm qua, Saxa nhận được tin nhắn báo có post khách đăng trên fanpage. Vội mở ra xem. Đó là một bài viết từ bạn Sammy Dương:

“Không bất ngờ về quà tặng mà bất ngờ về cách mình được nhận quà tặng.

Trao quà cho tôi là một bạn nam mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen khá lịch thiệp (vội quá chẳng hỏi được tên bạn ấy). Giữa thời tiết 38 độ của Sài Gòn hiện nay nhưng tôi vẫn nhận thấy nụ cười trên khuôn mặt bạn. Bạn trao cho tôi gói quà vẫn còn hâm hấp nóng được gói cẩn thận bằng lớp giấy gói dễ thương.

Tôi nghĩ đó cũng là kết quả của quá trình chọn lọc khá tinh tế của 1 bạn nào đó ở Saxa. Cả món quà cũng cho thấy sự có "tâm" của các bạn trong đấy...

...Cám ơn các bạn, về món quà và cả về cái tâm các bạn dành cho món quà. Chúc Saxa ngày càng phát triển và chúc các bạn mãi tâm huyết như vậy.”

Tôi đọc thật chậm, cứ như sợ hết mất vậy. Cảm giác hạnh phúc như được tiêm thần dược liều cao. Vì không phải ngày nào cũng có "thần dược" như vậy. Vẫn có lúc đơn độc. Vẫn có lúc không một tương tác nào.

Ngày chúng tôi quyết định lập fanpage Chuyện ở Saxa, là ngày mà đội marketing phải lên bờ xuống ruộng, ôm đầu suy nghĩ rất nhiều. Các buổi họp thường diễn ra trong vô vọng:

- Chicken soup nha chị! Mình sưu tầm các bài truyền cảm hứng về, rồi đăng lên để khách đọc.

- Không được. Khách hàng đâu khó để đọc những bài như thế. Nó quá nhiều rồi.

- Vậy các bí quyết văn phòng, sức khỏe nha chị?

- Càng không được. Giáo điều quá. Ai cũng làm vậy hết. Em nghĩ khách có cần thêm một fanpage làm điều đó không?

- Kiến thức marketing sưu tầm là ok nhất, an toàn!

- Haha, đã sưu tầm thì kiến thức là của người ta, không phải của em. Nếu muốn đăng, hãy đăng chính những sai lầm, thất bại và thành công của tụi em.

Chúng tôi khựng lại. Ừ nhỉ, tại sao không chọn cách là chính mình? Tạo fanpage chẳng phải để làm bạn với khách hàng hay sao? Một người bạn thì trước tiên phải chân thành đã.

Chọn viết lại những câu chuyện của mình, vì chúng tôi tin, dù rất khác biệt nhau về công việc đang làm, tập thể đang tham gia, cả tính cách hoàn cảnh, thì chúng ta vẫn có những nỗi khó khăn giống nhau.

Chúng ta đã vất vả thế nào trong công việc, đã có những mong muốn gì nơi đồng đội? Mối quan hệ giữa sếp và nhân viên, làm sao để những kỳ vọng không trở thành thất vọng? Làm sao để mỗi ngày đi làm cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và an tâm về chất lượng sống?

Mỗi ngày, bạn có thể tìm đọc được vô số những thông tin, kiến thức. Nhưng liệu điều đó có giúp chúng ta được đồng cảm và thấu hiểu thực sự? Khi mà đời sống công sở luôn "không như trong sách", mối quan hệ giữa người và người, thực tế ở các công ty Việt Nam, không phải là chuyện có thể dễ dàng "áp dụng kiến thức".

Đó là lý do của những bài viết mà bạn đọc được trên Chuyện ở Saxa vào 20h mỗi ngày.

Chúng tôi viết, chúng tôi tặng quà, chúng tôi trò chuyện cùng bạn với mong muốn rằng sẽ trở thành một người bạn thật sự của các bạn. Khát vọng của chúng tôi là góp phần làm cho đời sống công sở của mọi người trở nên đẹp hơn, tình hơn, và nhiều thành quả tự hào hơn, dù là bạn làm việc ở bất cứ đâu.

Cảm ơn các bạn, rất nhiều! Vì đã dõi theo chúng tôi. Từng nút like, share, comment của các bạn đều là sự cổ vũ rất lớn cho Saxa và giúp sự tốt đẹp nơi công sở được lan tỏa đi rộng đến không ngờ.

Luôn mong chờ sự cổ vũ của các bạn!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!