Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >

HÃY KIÊN QUYẾT CHỌN MỘT CÔNG TY ĐÚNG

570 - 30.09.2016

HÃY KIÊN QUYẾT CHỌN MỘT CÔNG TY ĐÚNG

Bởi vì 100% chúng ta đều bị ảnh hưởng sâu sắc bởi 2 thứ: những mối tình đầu đời, và những công ty đầu tiên. Những mối tình sẽ ảnh hưởng đến cách bạn đặt niềm tin vào cuộc sống. Và những công ty, nghiêm trọng hơn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ cuộc đời phấn đấu của bạn.

Hãy nghĩ lại về khát vọng của mình trong sự nghiệp, và công việc bạn đang làm. Chúng có dẫn bạn đi xa được không? Có thực sự đúng với bạn dài lâu không?

Hãy chọn một công ty đúng. Một công ty có thể chắp cánh cho sự phát triển thực sự của bạn. Và nếu bạn đam mê lĩnh vực Marketing hoặc Sales, chúng tôi muốn bạn đọc thông tin Tuyển Dụng sau:

Website:

https://saxagifts.com/gia-nhap/

Fanpage:https://www.facebook.com/ChuyenOSaxa/posts/1160842893937991

Hãy đọc và tham gia ứng tuyển, chúng tôi chờ đón bạn!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!