Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lính giỏi, em ở đâu?

481 - 29.09.2016

Lính giỏi, em ở đâu?

 

Lính giỏi, em ở đâu?

Cầm quân ra trận, để thắng, trước tiên anh phải có lính giỏi. Mà cái chiến thắng của doanh nghiệp, đôi khi chỉ đơn giản là tháng này nhân viên mình đã no ấm chưa. Nghe thì dễ vậy, chứ gian nan lắt léo vô cùng. Để nhân viên no ấm, công ty phải làm ăn hiệu quả, để làm ăn hiệu quả, lính phải giỏi. Mà lính chưa đủ no ấm, sao có sức mà giỏi.

Quẩn quanh như vậy một hồi, là hết một tháng. Gọi là tháng húp cháo, vì làm ăn chưa hiệu quả. Coi như một lần cầm quân thất bại. 12 lần thất bại, là đi toong 1 năm sương gió. Tết đến khẽ khàng nhìn nhau, em xin lỗi vì đã chưa làm tốt. Anh chị cũng xin lỗi vì năm nay lỗ quá các em ạ.

Vậy túm lại, lính phải giỏi là câu chuyện quan trọng. Theo tôi, để giỏi, trước tiên phải trung thành. Một người nhân viên trung thành và được thổi đủ lửa, chắc chắn sẽ quyết liệt để trở nên giỏi. Ngược lại, một nhân sự tài năng, nhưng nếu không có thâm tình gì với công ty, anh ta sẽ chẳng mặn mà làm việc đâu. Hoặc là sẽ rất cá nhân, chỉ vun vén cho sự tỏa sáng của chính mình. Giỏi cũng sẽ thành dở là vậy.

Cuối tuần này, tôi sẽ lần lượt kể cho các bạn nghe câu chuyện về lòng trung thành của hai người đặc biệt ở Saxa. Và tôi sẽ kể bí kíp của đoạn kết trước: Đừng đi tìm những giá trị hào nhoáng ở đâu xa, hãy đi tìm lòng trung thành ở chính nội bộ công ty mình trước. Nhân viên có đang trung thành với công ty không? Và ngược lại, công ty mà bạn đang làm, có trung thành với bạn không?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!