Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Mạnh mẽ là lựa chọn

753 - 30.09.2016

Mạnh mẽ là lựa chọn

...Tối thứ tư tuần trước, Saxa chúng tôi nhận được một tin không vui.

Chị Nga, leader team sales của công ty, trên đường đi làm về bị té xe. Cú té nhẹ thôi, nhưng vấp đá nhọn trên đường nên... phải đi cấp cứu và khâu tới tận 5 mũi! Cả đội nghe mà khóc ròng luôn, vì biết như vậy là đau lắm.

Bác sĩ khâu xong bảo: Nghỉ đi lại 1 tháng nhé. Hai chân đều cà nhắc rồi.

Chị Nga cười: Dạ nghỉ 3 ngày thôi nghen bác sĩ, phim Hậu duệ Mặt Trời sắp hết rồi, nghỉ thêm nữa chán lắm.

Và chị làm như thế thật. Off đúng 3 ngày, sáng thứ hai chúng tôi đã thấy chị.

Bất chấp chân một bên vẫn còn khâu, một bên thì sưng to, chị kiên quyết đi làm. Không lái xe được thì sáng chị đi Uber, tối lobby nhờ chị sếp làm tài xế giùm.

Chân đau không lên phòng làm việc được, chị nhờ mọi người đem máy tính xuống, lắp tạm "bàn dã chiến" ở sảnh trệt của công ty. Toilet xa chỗ ngồi, chị tự đẩy tới bằng ghế văn phòng. Không chạy tới chạy lui coi sóc đơn hàng nhiều được, chị quất hết công suất chiếc Note 4 để điều phối liên tục.

Tóm lại là chị dứt khoát đến mức kinh ngạc.

Mỗi chiều, tôi thấy chị lết từng bước khó nhọc từ sân công ty để vô được xe của chị sếp.

Một tối theo xe chị sếp tiễn chị về, tôi thấy chị lết từng bước khó nhọc để lên được đúng căn hộ của mình. Vậy là mỗi ngày sẽ có 2 lần nhọc nhằn như vậy...

Nhưng chị không đầu hàng. Dù chị hoàn toàn có thể đầu hàng. Chị không off ở nhà bởi vì chị biết, sẽ bất tiện cho team phụ trách. Giữa bất tiện cho mình, và bất tiện cho công ty, chị đã chọn phần khó khăn hơn cho mình.

Hôm qua tôi hỏi chị: sao làm khó mình quá vậy chị?

- Vì chúng ta đã cam kết sẽ luôn là kẻ mạnh mà. Văn hóa công ty mình có điều 11 đó, luôn là kẻ mạnh đó, nhớ không cưng?

- ...

Hôm nay, nghỉ lễ Giỗ tổ. Vậy là chị sẽ có thêm vài ngày tịnh dưỡng. Nhân một ngày không đi làm, tôi muốn viết những dòng này, để cám ơn sự mạnh mẽ của chị, đã chọn thiệt thòi cho bản thân, chỉ vì quyết tâm làm gương cho "điều số 11 - văn hóa kẻ mạnh" mà chúng tôi đã từng hứa với chị sếp.

Cám ơn chị, người đồng đội kiên cường của Saxa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!