Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Merry Christmas!

626 - 25.12.2016

Merry Christmas!

Giáng sinh luôn là dịp lễ tôi mong chờ nhất trong năm, chỉ sau Tết nguyên đán thôi. 

Đây chẳng phải là buổi tiệc dành cho riêng mình như Sinh nhật, không lãng mạn theo kiểu Valentine, cũng chẳng được nghỉ thêm làm bớt như ngày kỷ niệm của đất nước… nhưng Giáng sinh đặc biệt đến nỗi chỉ cần hít thở thôi cũng cảm nhận được hương nồng đang lan tỏa khắp trong không khí này.

Đó là không khí hồi hộp của cuộc thi “Trang trí nơi làm việc” theo chủ đề Giáng sinh ấm áp tại công ty. Cũng tại góc bàn bề bộn toàn giấy tờ, kim bấm, bút thước… hàng ngày, nay được biến hóa với đủ loại giấy màu, bút vẽ, dây đèn nháy, tượng người tuyết… theo đúng kiểu, cả Giáng sinh như thu bé lại chỉ trong một góc bàn. Nôn Noel quá xá!

Là không khí thì thầm hỏi nhau “Gửi thư cho ông già Noel chưa?” của đồng nghiệp. Nguồn cơn của câu hỏi này là do chiếc vớ to đùng treo lủng lẳng trước cửa phòng chị sếp, là hộp thư đặc biệt để nhận tâm thư của những “đứa lớn” chưa bao giờ thôi mong quà. 

Là không khí háo hức khi mỗi ngày vô công ty, việc đầu tiên là tìm cho ra tờ note “Mỗi ngày một gợi ý” để giải đáp ra bốn món quà Leader văn hóa tháng 12 tặng. Để mỗi khi nghe ai đó reo tưng bừng vì đoán trúng quà là tim mình lại xốn xang vì vẫn chưa đoán ra. Để từng ngày trong tháng 12 đều ngâp tràn bất ngờ. 

Là không khí căng thẳng đến nghẹt thở khi phải chọn món quà bí mật ông già Noel đã chuẩn bị theo ước nguyện của từng thành viên Saxa, xếp đủ dưới gốc cây thông Noel dựng ngay sảnh lớn. Cả ngày cứ háo hức đợi đến lúc được mở quà.

Tôi chỉ cảm thấy, Giáng sinh như là dịp để chúng ta tặng nhau những món quà, trao niềm vui, lời cảm ơn, để bày tỏ yêu thương và sự cảm mến. Cũng là cái cớ để những người “theo dõi” nhau cả năm trời trên mạng xã hội, gửi nhau một tin nhắn bất ngờ. Đó cũng chính là cảm giác ấm áp đến mức chỉ muốn ôm vào lòng để giữ lại cho bằng hết bởi những lời chúc dễ thương và chân thành quá trời quá đất từ các bạn gửi về Chuyện ở Saxa, từ đồng đội, từ chị sếp và người thân. 

Saxa chúc bạn một Giáng sinh thật sự ấm áp và nhiều yêu thương cùng người thân và bạn bè. Và theo tinh thần của “Tặng thiệp cho người lạ”, mong bạn sẽ có những kỷ niệm bất ngờ đến từ những người chưa kịp quen.

Merry Christmas, with love from Saxa! 

#Xmas2016 #Happy
#ChuyenoSaxa

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!