Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ngày chủ nhật yêu thích của tôi

647 - 30.09.2016

Ngày chủ nhật yêu thích của tôi

Không báo thức. Không dậy sớm. Tôi tha hồ cuộn mình với giấc ngủ nướng.

Cả ngày rảnh rỗi. Vui thì tôi lân la cà phê cà pháo với bạn bè. Buồn thì tôi ở nhà xem phim, lên mạng.

Có lẽ, đây là một thói quen rất tự nhiên, của tôi, và của rất nhiều bạn trẻ khác. Bởi phần lớn, chúng ta đều thích lựa chọn những gì dễ dàng cho bản thân mình. Việc tha hồ ngủ sẽ dễ làm hơn rất nhiều so với việc phải miễn cưỡng dậy sớm. Cũng như, việc giải trí sẽ dễ vui vẻ hơn rất nhiều so với việc phải đến sở làm. Vì thế, đó là lý do vì sao chúng ta yêu thích những ngày nghỉ đến thế.

Nhưng, bên cạnh đó, luôn có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận. Lý thuyết: nghỉ ngơi để trở lại làm việc tốt hơn, đôi khi lại không đúng. Đã bao nhiêu sáng thứ hai chúng ta thứ dậy với tâm trạng ngán ngẫm? Hoặc đã bao nhiêu ngày sau lễ, Tết, chúng ta huyên thuyên nói chuyện, mà không buồn động đến công việc?... Chúng ta đã không còn xa lạ với những điều như thế.

Vậy thì, nguyên nhân là do đâu? Việc dễ dàng với chính mình có thật sự tốt? Tôi nghĩ, chúng ta nên đi tìm câu trả lời.

Và đó cũng chính là nội dung bài mà Saxa sẽ đăng trong tuần sau. Theo dõi Chuyện ở Saxa 20h mỗi ngày để đọc được:

1/ Những câu chuyện cho sự dễ dãi với chính mình.

2/ Nuông chiều bản thân = không muốn tăng lương.

3/ Lý do cho sự nghiêm khắc.

4/ Càng nghiêm khắc với mình, Sếp sẽ càng cool với nhân viên.

Hãy đọc, chia sẻ và góp ý với chúng tôi những cảm nhận của bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được những nguồn cảm hứng mới mẻ để thêm yêu, thêm hăng hái với công việc mỗi ngày.
Mến chúc bạn một buổi tối cuối tuần thật vui vẻ nhé!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!