Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Người lạ, không lạ như ta tưởng

904 - 07.12.2016

 

Người lạ, không lạ như ta tưởng

Đây là những chia sẻ của độc giả Phương Nguyễn về chương trình “Tặng thiệp cho người lạ” hiện đang diễn ra trên fanpage Chuyện ở Saxa:

“Tặng thiệp cho người lạ”, chương trình làm mình nhớ đến những khoảnh khắc rõ vui với người lạ. 

Nhiều lắm. 
Đó là những người nói dăm ba câu với bạn trong thang máy. Là bác đi tập thể dục buổi sáng cười hớn hở với bạn. Là cuộc trò chuyện ngắn ngủi với người bạn cùng ngồi chờ xe bus. Hay người cùng đứng chọn trái cây trong siêu thị.

Mình nhớ mãi kỷ niệm tại bến xe bus một buổi chiều nào đó, đã có 2 người lạ nói chuyện banh trời về mấy bộ phim từ đời các cụ cho đến xu hướng ra phim trong tương lai. Rồi chia tay. Rồi tình cờ gặp lại ở Ký túc xá, bạn ấy còn cho mình mượn thẻ ra vào vì mình quên. Cứ như phim ý. ^.^

Lại một lần khác đứng chờ xe bus có bác người Hàn thuê xe ôm đến gần chỗ mình. Vì bác ra dấu giải thích mãi mà chú xe ôm không hiểu gì, vậy là mình phi đến miêu tả giúp, bác ý cảm ơn mãi. Hihi. Hôm sau trên đường đi học, lại gặp đúng bác, hai người thi nhau cúi đầu cảm ơn.

Mình nhớ có lần đi siêu thị, gặp một chị cũng đi siêu thị một mình. Mình nhìn chị ấy cười một cái, chị ấy nhìn mình cũng cười một cái, vậy là hai chị em cùng đi siêu thị với nhau. Lần khác ngồi chờ xe bus. Lâu quá, vậy là nói chuyện với bạn bên cạnh. Ôi chao, như gặp được tri kỉ, xe đến rồi luyến tiếc mãi mới nhấc mông lên được. Lần ấy nói gì ấy nhỉ, hình như là truyện ngắn của một nhà văn Nga về số phận người lính sau chiến tranh. Chủ đề thiệt là khó tưởng giữa hai người lần đầu gặp mặt.

Rõ là duyên. Nhưng những sự duyên tình cờ ấy, khiến mình cứ vui cả ngày.

Vậy nên, bạn nào muốn tặng thiệp cho “những người lạ dễ thương” thì vào đây comment nhé, các bạn ở Saxa sẽ mang lời chúc của bạn đến cho người lạ. Và biết đâu đấy, người nhận được lời chúc của bạn lại là người mà "chúng mình đã lướt qua nhau giữa cuộc đời này" hay đơn giản là lời chúc của các bạn sẽ sưởi ấm con tim ai đó trong ngày Giáng sinh cô đơn này. Thế có yêu không chứ lị!

FB: Phương Nguyễn.
---

Người lạ, hóa ra có thể là những người lướt qua mình trong một lúc nào đó trong đời, nhưng đủ để lại trong lòng mình những cảm xúc và ký ức không thể quên ngay. 

Và, để cảm ơn cho sự cộng tác và nhiệt tình lan tỏa chương trình cùng Saxa, chúng tôi xin gửi đến bạn bộ thiệp “Noel hạnh phúc là…” đến Phương Nguyễn. Để Saxa được đồng hành cùng lời chúc của bạn đến những người bạn đặc biệt, chưa thân nhưng đáng nhớ.

Hãy inbox Saxa để gửi địa chỉ nhận quà sớm nhé.
Chúc bạn một Giáng sinh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
---

?? Nhắn bạn: Bên cạnh những lời chúc gửi đến người lạ, Saxa sẽ chọn những bài chia sẻ ấn tượng để trao quà.

Để tham gia, bạn hãy:
+ Cách 1: Chia sẻ chương trình “Tặng thiệp cho người lạ” về tường, để ở chế độ “công khai”, kèm theo caption ấn tượng.
+ Cách 2: Inbox câu chuyện kỷ niệm, cảm xúc mùa Noel đáng nhớ của bạn về Admin.
Và hãy like fanpage để cập nhật thông tin hàng ngày về chương trình nhé. Biết đâu, ngày mai bạn sẽ là người may mắn.

05 Bộ thiệp handmade “Noel hạnh phúc là…” xin gửi đến 05 câu chuyện hay, ấn tượng, như một món quà Noel ấm áp. Chương trình áp dụng đến ngày 20.12.2016 bạn nhé! ????

#chuyenoSaxa
#Tangquachonguoila
#Cauchuyendocgia

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!