Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Người mang hạnh phúc đến cho khách hàng!

611 - 29.09.2016

Người mang hạnh phúc đến cho khách hàng!

Hiếm có nghề nào mà người làm nghề phải hội tụ đủ yếu tố: Thông minh – Lanh lợi - Khỏe mạnh – Hoạt ngôn - Lì đòn – Chai mặt như Sales.

Jenny tự nhìn lại mình, 3 yếu tố đầu nghe có vẻ ổn, nhưng 3 yếu tố sau nhất định là mình không đáp ứng được rồi. Mà thôi, cứ cố gắng hết mình đi, rồi sẽ làm được mà. Đó là tự sự của Jenny – Sales mới nhất của Saxa – những ngày đầu bước vào công việc mới của mình. Còn bây giờ, em vừa dành được hợp đồng thứ tư trị giá hơn 100 triệu sau hơn 1 tháng bắt đầu làm Sales. Một thành tích rất đáng khích lệ.

Trước khi gia nhập Saxa, em làm trong ngành ngân hàng, sau đó làm Dreamie - nhân viên của rạp chiếu phim gần nhà, tại một thành phố miền Tây dễ mến. Việc nhẹ, thu nhập ổn định, gần gia đình, mọi thứ xô bồ với em chỉ có trên sách báo. Một ngày đẹp trời nọ, cô gái nhỏ quyết định làm khác đi. Em không muốn mình mãi là một Dreamie, là người đi giữa những giấc mơ của mình hay của ai đó, em muốn làm gì đó để biến giấc mơ của chính mình thành sự thật. Vậy là em chọn cách tỉnh giấc. Thực tế nhất, đi làm Sales.

Làm Sales mà, chuyện cả ngày chạy xe ngoài nắng, đội mưa, bươn gió, đua với thời gian là chuyện thường. Đã vậy, lại phải thường xuyên đối mặt với những cái lắc đầu, lời từ chối và đôi khi là thái độ thiếu thiện cảm của khách hàng. Lắm lúc, chạy theo yêu cầu của khách hàng muốn hụt hơi, đến đoạn cuối thì… khách từ chối hợp tác. Vậy mà trên môi Jenny vẫn phải luôn giữ nụ cười thân thiện, lịch sự và đầy tự tin. Quả là một công việc đầy thử thách. Đến độ, nhiều người còn cho rằng, Sales là công việc chỉ dành cho đàn ông, chứ phụ nữ chân yếu tay mềm thì sao trụ nổi với nghề.

Vậy mà Jenny đã chọn và cương quyết theo đuổi. Quyết định của em nghe có vẻ nông nổi, nhưng ít nhất em đã chọn cho mình một giấc mơ và thực hiện nó. Tôi biết, có nhiều người trẻ cũng muốn được giỏi hơn, khác đi, sống năng động và làm những điều lớn lao hơn, nhưng có rất ít người dám bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình, cứ miên man chìm trong giấc mơ đổi đời và mong chờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Tôi viết những dòng này khi Jenny đang tất bật chuẩn bị chạy qua công ty khách hàng, dù đã sắp hết giờ làm việc nhưng em vẫn miệt mài chăm sóc khi khách hàng cần. Một cách chân thành và nghiêm túc, em không chỉ sales sản phẩm mà em mang hạnh phúc đến cho khách hàng bằng cái tâm của mình. Hợp đồng chưa lớn, nhưng cô gái nhỏ thì đang lớn từng ngày trong nghị lực và bản lĩnh. Jenny đang thổi luồng gió mới cho Saxa. Đó là sự dũng cảm lựa chọn đường đi mới, dũng cảm thử thách bản thân và trưởng thành sau những điều em vượt qua.

Tôi nhìn theo dáng cô gái nhỏ chạy xe vút đi, lẫn vào giữa dòng người ngược xuôi. Chút ráng chiều vàng ươm hiếm hoi của chiều tháng Bảy Sài Gòn hay mưa phủ lấy hình dáng em, lấp lánh và đẹp đẽ.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!