Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Nguyên tắc nuôi dưỡng sự hoàn hảo

671 - 02.10.2016

Nguyên tắc nuôi dưỡng sự hoàn hảo

Đó chính là nỗ lực. Nó giống như việc xây tường vậy. Chất từng viên, nỗ lực từng chút. Đến khi nhìn lại, chính bản thân mình cũng sẽ ngạc nhiên: “Ồ, mình đã dựng được cả một tòa nhà sao?”

Và chị Moony, sales manager của Saxa, cũng đang làm công việc “xây nhà” đó đấy các bạn ạ. 3 tờ note nhỏ xíu được dán ngay góc bàn, nếu không để ý sẽ không phát hiện ra. Mình tạm viết lại cho mọi người thấy rõ nè nha:

Moony ơi, đừng quên!

Sales chạy ngoài nắng, khói bụi nhiều lắm. Phải luôn tươi cười ấm áp với tụi nhỏ.

Khi nổi điên với điều gì, bước ra ngoài giải quyết. Không để tụi nhỏ lo lắng.

Không thỏa thuận với mầm móng bánh bèo. Đứa nào yếu đuối than thở, la liền!

Cổ vũ tụi nhỏ, khi làm tốt.

Cổ vũ và thẳng thắn với tụi nhỏ, khi không làm tốt.

Khi tụi nhỏ bức xúc vì không hiểu vấn đề. Im lặng, để tụi nhỏ nói hết.

Nhẹ nhàng đáp lại!

Chuyện gì nhắm giải quyết được thay tụi nhỏ. Làm đi, không cần nói!

Tụi nhỏ thích ăn. Nhớ mua bánh thường xuyên!

....

(Và bên dưới còn một khoảng trống to đùng, vì chị bảo: “Rồi sẽ còn có những khuyết điểm. Chị để đó, phát hiện điều gì thì chị ghi vô”)

Thì ra, sự hoàn hảo mà mọi người vẫn cảm thấy ở chị, nó không sẵn có. Mà nó là kết quả của luyện tập và nhắc nhở mỗi ngày.
Thiết nghĩ, không ai sinh ra là một người tài giỏi, cho đến khi nào chúng ta thật sự nỗ lực và kiên trì nỗ lực, đúng không mọi người?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!