Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Niềm Tự Hào Của Một Leader

614 - 29.09.2016

Niềm Tự Hào Của Một Leader

Chờ đợi cả tuần. Cuối cùng cũng đến ngày hôm nay. Ngày mà chị sếp hứa dẫn chúng tôi đi quẩy, xả stress.

Không có nhiều lựa chọn ở Sài Gòn, "đội quân" Saxa thẳng tiến karaoke gần công ty nhất. Viết đến đây thì thật ra tôi có chút xấu hổ khi nhớ lại. Nếu như ở công ty anh em chúng tôi yêu quý nhường nhịn nhau bao nhiêu, thì tới tiết mục karaoke là chúng tôi lại... xử đẹp nhau bấy nhiêu. Nào là giành mic, giành bấm bài, giành hát... ôi thôi là chí choé và kịch liệt. Không ai nhường ai. Tôi còn nhớ lần hát gần nhất là cả công ty quất từ 6h chiều tới tận...2h sáng hôm sau mới hát xong!!!

Tình hình tranh giành "liveshow" đang hết sức quan ngại thì bỗng đèn tắt, nhạc tắt. Từ phía ngoài cửa, tôi nhìn thấy một ánh sáng nhấp nhóe. Chiếc bánh kem bắp ngon lành kèm với cây nến hình số 1 được bê vào.

Ngày 21/4, ngày kỷ niệm tròn một năm bắt đầu làm việc của ba bạn sales trẻ nhất của Saxa. Một năm, kể từ ngày hỏi tên nhau, kết bạn facebook nhau, ngồi ăn trưa với nhau và cố gắng cùng nhau.

...Ngày training đầu tiên với từng bài học về cách yêu thương bản thân. 
...Lúc bị sếp gọi qua phòng nghe mắng cả buổi. 
...Lần nhận được chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật. 
...Những buổi chiều tập trung tại phòng họp, kéo màn lại, nhắm mắt và phải cùng nhau nghe bài “Nếu chỉ còn một ngày để sống”.
...Chuyến company trip “nhuộm đen da” ở Coco Beach.
Và cả cảm giác Yomost khi tài khoản báo tiền thưởng đã về...

Trong tích tắc, những hình ảnh ấy chạy ùa về như một cuốn phim quay chậm trong ký ức của những con người ở đây... Mọi người đã rất bất ngờ với trò "lãng mạn" đột xuất này của 3 đồng đội. Nó rơi đúng vào thời điểm, chúng tôi quay cuồng với công việc và hình như đã quên mất rằng, đã lâu rồi mình chưa làm một điều gì thú vị để tặng cho các đồng đội ở đây.

“Cảm ơn tụi em vì giữa lúc mọi thứ bộn bề, lãng quên giá trị và dần xa cách nhau, tụi em vẫn nhớ đến những bài học đầu tiên của chị, vẫn giữ được tâm thế xung phong quan tâm và cho đi trước của một leader đúng nghĩa.
Chị mong rằng mấy đứa hãy luôn nhớ một điều, ai như thế nào cũng được, điều kiện hiện hữu xung quanh thế nào cũng được, chính mình không như thế là đủ, chính mình khác biệt là đủ. Chính mình vượt lên "làm leader" là đủ. Hãy cứ vượt lên. Chị Vy luôn ở đó. Luôn luôn và mãi mãi chị Vy có mặt ở đó. Ở chỗ mà mấy đứa dám vượt lên làm leader."

Đó là lời cảm ơn đến 3 bạn mà chị sếp đã viết vào trong nhóm kín, lúc 1h sáng hôm ấy.

Tôi tin rằng, nếu có một ai hỏi sếp tôi về những tự hào của một leader, thì chắc chắn rằng, một trong những câu trả lời đầu tiên, sẽ là những saler trẻ của Saxa này đây. Bởi tự hào, đôi khi, nó không đong đếm bằng bất cứ tài sản hay của cải gì cả. Mà tự hào chính là biết được mình đã nuôi dưỡng được tâm hồn của bao nhiêu con người.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!